3 tiện ích khó cưỡng từ thẻ Visa vàng

3 tiện ích khó cưỡng từ thẻ Visa vàng
Không chỉ giúp người dùng dễ dàng hòa vào xu hướng không tiền mặt ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, thẻ ACB Visa Vàng còn mang đến khách hàng 3 tiện ích nổi bật khác biệt.

Giải pháp tài chính tiện lợi cho mọi khách hàng

ACB Visa Vàng đáp ứng tiêu chí trở thành một chiếc thẻ thanh toán quốc tế hữu dụng cho những chuyến du lịch hay công tác nước ngoài của chủ thẻ.

Chủ thẻ được ưu đãi miễn lãi đến 45 ngày cho các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ và phương thức thanh toán linh hoạt trích tự động từ tài khoản thanh toán của chủ thẻ hoặc chuyển khoản thanh toán chỉ với mức tối thiểu 5%. Điều này giúp chủ thẻ có thể theo dõi dòng tiền tiêu dùng của riêng mình một cách chủ động và thuận tiện nhất

Bên cạnh đó, ACB mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời cùng muôn vàng ưu đãi quanh năm tại các trang thanh toán online: tiki, Lazada, sendo, shoppee…. Càng chi tiêu, càng tiết kiệm.

Giao dịch không tiếp xúc nhưng vẫn “linh hoạt” với ATM

Thời đại công nghệ 4.0, người dùng không cần phải mang nhiều tiền mặt cho các hoạt động thanh toán. Với ACB Visa Vàng, khách hàng không chỉ có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm trên toàn cầu, mà còn được tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi từ việc thanh toán dùng thẻ.

Bên cạnh đó, những dư âm từ dịch bệnh đã rèn luyện cho mọi khách hàng một nhu cầu và thói quen mới, đó là không tiếp xúc nơi công cộng càng nhiều càng an toàn. ACB Visa Gold tích hợp công nghệ Contactless giúp bạn thanh toán không tiếp xúc dễ dàng và nhanh chóng.

Theo xu hướng thúc đẩy của Ngân hàng Nhà nước về một xã hội không tiền mặt, ACB hiểu rằng việc thay đổi thói quen cũng không thể một sớm một chiều. Đâu đó ngoài khu vực thành thị vẫn còn nhiều người dân vẫn giữ thói quen chi tiêu bằng tiền mặt, vì thể tiện ích phải kể đến của ACB Visa Vàng là người dùng có thể sử dụng tính năng rút tiền mặt trên thẻ tại hơn 1 triệu máy ATM có biểu tượng Visa không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn cầu. Điều này giúp chiếc thẻ nhiều tính năng này trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu khi bạn có nhu cầu “xê dịch” và chi tiêu.

Tính năng bảo mật cao và nhiều dịch vụ đính kèm

Được tích hợp chip EMV, thẻ ACB Visa Vàng giao dịch thanh toán trực tuyến an toàn với tính năng bảo mật 2 lớp 3D secured. Và không chỉ là một chiếc thẻ để “cà”, ACB Visa Gold còn liên kết với nhiều tiện ích trong nền tảng hệ sinh thái dịch vụ của ACB bao gồm Contact Center 24/7, Online Banking và SMS Banking. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đăng ký gói hạn mức giao dịch cho phép sử dụng tối đa hạn mức theo nhu cầu tài chính ngày càng cao.

Mọi thông tin thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ website hoặc fanpage chính thức của ACB hoặc gọi tổng đài 24/7 bạn nhé.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp mong các bộ, ngành tích cực đàm phán mở cửa thị trường xuất khẩu cho các mặt hàng rau quả

Doanh nghiệp xuất khẩu rau quả chật vật tìm hướng đi mới

TP - Từ đầu năm đến nay, trong khi các ngành hàng xuất khẩu khác đều phục hồi ấn tượng, các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu rau quả vẫn đang vật lộn giải bài toán muôn năm cũ “bí đầu ra, giá rớt mạnh”. Nếu không tìm được hướng đi mới, ngành rau quả khó đạt được mục tiêu 4 tỷ USD trong năm nay.
Miền núi phía Bắc tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét

Miền núi phía Bắc tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét

TPO - Ban chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai đề nghị các tỉnh vùng núi ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rà soát các khu dân cư ven sông, suối, đê điều, hồ đập, khu vực thấp trũng, có nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất để chủ động tổ chức di dời, sơ tán người dân khi có tình huống xảy ra.
Chứng khoán dứt chuỗi 3 phiên tăng liên tiếp

Chứng khoán dứt chuỗi 3 phiên tăng liên tiếp

TPO - Sau 3 phiên liên tiếp tăng điểm, cổ phiếu T+3 mua ngày 17/5 về tài khoản nhà đầu tư ít nhiều đem lại lợi nhuận, dù không giữ được sắc xanh, nhưng diễn biến thị trường hôm nay không quá tiêu cực. Điểm trừ là thanh khoản tiếp tục duy trì mức thấp, khối ngoại bán ròng mạnh trên HoSE.