3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV

TPO - Những nữ MC, BTV là single mom của VTV sở hữu nhan sắc vô cùng nóng bỏng này chính là những cái tên đình đám của và quen thuộc với khán giả truyền hình.
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 1 Nhắc tới các single mom nóng bỏng của VTV, chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến Thanh Vân Hugo, một MC quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”, “Chinh Phục”, “Vietnam's Got Talent”, “Vì bạn xứng đáng” (MC tại hiện trường)... Trước đó cô đã nổi tiếng là một trong những hot girl Hà thành đời đầu, đặc biệt là sau khi tham gia “Nhật ký Vàng Anh” lúc còn là sinh viên Học viên Ngoại giao.
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 2 Ngoài ra, Thanh Vân Hugo còn tham gia một số bộ phim truyền hình ăn khách như “Hoa nở trái mùa”, “Zippo mù tạt và em”,…cũng như còn một doanh nhân và giáo viên… 
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 3 Khi tên tuổi đang nhận được nhiều sự ưu ái, Thanh Vân bất ngờ kết hôn nhưng sau 4 năm chung sống và có một con trai, nữ MC đệ đơn ly hôn và không tiết lộ lý do chia tay nhưng khẳng định: "Đó là nỗi đau mà sau này chết đi, tôi vẫn phải mang theo".
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 4  
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 5 Những năm gần đây, nữ MC sinh năm 1985 ngày càng được nhiều người biết đến hơn với phong cách ăn mặc gợi cảm, trang cá nhân gần 322 nghìn người theo dõi của cô luôn tràn ngập những hình ảnh khoe body nóng bỏng với vòng 1 "đốt mắt" người nhìn.
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 6  
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 7 BTV, MC Huyền Châu, một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình “Cà phê sáng với VTV3”, “Làm đẹp”, “Thời trang và cuộc sống”, “Bản tin thời sự” của VTV4…
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 8
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 9 
Huyền Châu sinh năm 1991, tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Năm 2006, cô lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò là người dẫn chương trình trong seri “7 ngày công nghệ” đến năm 2012, Huyền Châu đầu quân về Ban Thể thao - Giải trí và thông tin kinh tế (VTV3).
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 10 Năm 2009, Huyền Châu đột ngột bí mật kết hôn với doanh nhân hơn 7 tuổi và sau đó tuyên bố mình đang có em bé. Tuy nhiên không lâu sau, cuộc hôn nhân của Huyền Châu tan vỡ và cô làm mẹ đơn thân của hai nhóc tì kháu khỉnh. 
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 11 Trên trang cá nhân có hơn 42 nghìn người theo dõi của mình, Huyền Châu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gợi cảm khiến người hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ với nhan sắc ngày càng “lên hương” của mình. Hiện tại, ngoài công việc ở đài truyền hình, Huyền Châu còn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh thời trang với những sản phẩm do chính cô thiết kế. 
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 12  
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 13 Vốn là gương mặt quen thuộc của nhiều khán giả khi nắm giữ vai trò MC của hàng loạt chương trình nổi tiếng truyền hình như "Thời trang và cuộc sống", "VTV kết nối".
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 14  
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 15 Bạch Lan Phương còn được nhiều người ưu ái dành tặng cho danh xưng "nữ MC có thân hình nóng bỏng nhất nhì VTV" khi sở hữu cả nhan sắc lẫn vóc dáng không chê vào đâu được.
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 16  
3 nữ MC, BTV là mẹ đơn thân và có body nóng bỏng nhất nhì VTV ảnh 17 Hiện tại, bên cạnh công việc ở VTV, Bạch Lan Phương còn là bà chủ của một hệ thống spa có tiếng tại Hà Nội. Ngoài ra bà mẹ đơn thân sinh năm 1986 này còn rất nổi tiếng trên mạng xã hội với trang cá nhân có đến gần 40 nghìn người theo dõi khi thường xuyên bày tỏ quan điểm về việc nuôi con cũng như chăm sóc gia đình và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều bà mẹ bỉm sữa đặc biệt là quan điểm "Rốt cuộc, chúng ta lấy chồng để làm gì?”.
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm