MC Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính: Đã ngờ ngờ về giới tính chồng từ cấp 3

MC Ngọc Anh lấy nhầm chồng đồng tính: Đã ngờ ngờ về giới tính chồng từ cấp 3
"Dù có biết trước và cảm nhận được cậu ấy là người thuộc giới tính thứ ba, tôi vẫn luôn muốn ở bên cạnh và muốn chăm sóc cho cậu ấy" – MC Ngọc Anh chia sẻ.

Ngọc Anh hiện đang là MC kiêm biên tập viên của kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam (đã có thâm niên 6 năm). Ngọc Anh sinh năm 1991, năm nay là tròn 28 tuổi, tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. 

Trong chương trình Người ấy là ai, chị có chia sẻ về câu chuyện lấy chồng được một năm rồi phát hiện chồng thuộc giới tính thứ ba. Nhưng dường như từ trước khi cưới, chị đã cảm nhận được sự khác biệt này. Tuy nhiên, vì tình yêu nên vẫn cưới anh ấy?

Từ khi học cùng cấp 3, tôi đã ngờ ngợ về giới tính của chồng. Hai đứa cũng đã có một tuổi học trò vui vẻ và thú vị.

Cậu ấy là một người sống kín. Còn tôi thì lại là một người sống rất vô tư và thoải mái. Khi ở bên cậu ấy, tôi luôn được bộc lộ những ưu khuyết điểm thoải mái mà không cảm thấy ngại. Tôi được sống là chính mình, luôn luôn được cười nói vui vẻ.

Và đôi khi, những khuyết điểm của tôi lại trở thành những câu chuyện vui để cậu ấy mang đi kể với mọi người.

Chính vì vậy, dù có biết trước và cảm nhận được cậu ấy là người thuộc giới tính thứ ba, tôi vẫn luôn muốn ở bên cạnh và muốn chăm sóc cho cậu ấy.

Từ đó, tôi đã quyết định đi tới hôn nhân. Nhưng khi kết hôn xong, có thể do áp lực từ gia đình và công việc mà cậu ấy thay đổi hoàn toàn cách sống đó với tôi. Lúc đó, tôi đã rất thất vọng.

Tôi đã không thể nghĩ được rằng, việc đi theo trái tim mình nó lại đau lòng đến như vậy.

Chị đã dành cho anh ấy nhiều tình yêu như vậy. Thế về phía anh ấy, có bao giờ chị cảm nhận được anh ấy yêu mình thật lòng không? Liệu anh ấy cưới chị vì yêu hay vì gia đình muốn vậy?

Chắc có lẽ là cả hai yếu tố đó. Tôi đã từng cảm nhận được tình cảm chân thành từ cậu ấy.

Khi học đại học, tôi có yêu một bạn hơn 3 năm. Anh người yêu đó luôn ghen với chồng cũ của tôi bây giờ vì cách thể hiện tình cảm và sự quan tâm.

Tới lúc chia tay, bạn người yêu cũ của mình có nói lại: "Trước đây, bạn của em (tức chồng cũ của tôi bây giờ) có nói với anh rằng, cậu ấy sau này sẽ lấy em làm vợ cho bằng được".

Cậu ấy chưa bao giờ sẵn sàng công khai và chia sẻ điều đó với gia đình. Bố mẹ cậu ấy thuộc tuýp người trẻ nhưng là lại làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Và trước đó cũng luôn vun vén cho tình cảm của cả hai đứa.

Vậy sau khi kết hôn được bao lâu thì chồng chị bắt đầu lạnh nhạt và đi biền biệt không về? Chị có biết rõ nguyên nhân anh ấy thay đổi không?

Khoảng một tháng sau và tất nhiên là lý do không phải từ phía tôi. Cậu ấy gặp áp lực trong công việc và trong cuộc sống.

Có thể cậu ấy cũng đã rất đau lòng khi khiến tôi phải rơi vào hoàn cảnh như thế, rất yêu nhưng không thể vượt qua được giới tính thực của mình.

Cậu ấy đi biền biệt, nhưng luôn nhắn tin và gửi tặng quà cho tôi vào mỗi dịp lễ. Và tất nhiên những tin nhắn đều rất tình cảm.

Theo Theo Trí thức trẻ
MỚI - NÓNG