3 người con nuôi được mời sang Mỹ biểu diễn để tưởng nhớ mẹ Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
Ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường.
Ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường.
TPO - Sự vắng mặt của Hồ Văn Cường trong khi 3 người con gái nuôi của Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ cố ca sĩ khiến nhiều người thắc mắc.

Sáng 19/10 (giờ Việt Nam), một trung tâm ca nhạc ở hải ngoại tổ chức buổi livestream tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung với sự tham gia của Trizzie Phương Trinh và Wendy Phạm- con gái ruột Phi Nhung.

Theo nội dung trong buổi nói chuyện trực tiếp, bà chủ trung tâm ca nhạc cho biết sắp tới sẽ mời 3 người con nuôi của Phi Nhung gồm Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang sang Mỹ để ghi hình ca khúc tưởng nhớ người mẹ quá cố.

"Phía trung tâm đang có ý tưởng làm một tiết mục để tưởng nhớ Phi Nhung trong số sắp tới. Phía trung tâm đang hy vọng sẽ kịp làm visa cho 3 cháu Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân qua để hát một bài hát tưởng nhớ mẹ Phi Nhung", đại diện trung tâm chia sẻ.

Ngay sau đó, hình ảnh Thiêng Ngân, Tuyết Nhung và Quỳnh Trang được in trên poster chương trình được chia sẻ rộng rãi. Trên trang cá nhân, Tuyết Nhung chia sẻ: "Con cảm nhận được là mẹ ở nơi ấy, và mẹ đang làm điều mẹ muốn, mẹ ấp ủ từ lúc mẹ còn sống. Đó là muốn các con được đứng một lần trên sân khấu này. Nếu thủ tục suôn sẻ và con qua được, con hứa với mẹ sẽ hát thật hay và tận dụng những gì mẹ dạy cho con từ trước tới giờ”.

“Mẹ ơi, khi con nhìn tấm hình này lòng con rất nhiều cảm xúc, buồn có, vui có và đau lòng cũng có. Con rất là vui và thích khi được qua Mỹ hát nhưng có một hình ảnh mà luôn hiện trong đầu con chính là mẹ dắt con đi. Con rất đau lòng. Và con cũng biết đây là tâm nguyện của mẹ, mẹ lúc nào cũng dành hết tình yêu thương và những điều tốt đẹp đến cho tụi con. Mãi trong tim con cả đời này sẽ có mẹ và luôn có mẹ. Con xin hứa khi qua được con sẽ cố gắng hát thật hay và sẽ hát hết mình với những gì mẹ đã trao cho con”, Thiêng Ngân nói.

3 người con nuôi được mời sang Mỹ biểu diễn để tưởng nhớ mẹ Phi Nhung ảnh 1

Phi Nhung và 3 người con gái nuôi cũng theo sự nghiệp ca hát: Thiêng Ngân, Tuyết Nhung và Quỳnh Trang.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự háo hức trước tin vui cũng là cơ hội dành cho 3 người con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc lý do Hồ Văn Cường không được mời biểu diễn.

Nói về điều này, Trizzie Phương Trinh cũng có lý giải trong buổi livestream sáng 19/10. Cô bộc bạch: “Nếu 3 em qua được thì đó là một điều rất tuyệt vời bởi có thể Phi Nhung cũng rất mong muốn điều đó. Vì lúc Phi Nhung còn sống thì mới thực hiện được mong muốn này cho Hồ Văn Cường thôi mà chưa kịp làm với 3 con gái”.

Được biết, Phi Nhung từng đưa 3 con gái nuôi và Hồ Văn Cường sang Mỹ để xin cho các con biểu diễn trên sân khấu hải ngoại. Tuy nhiên, thời điểm đó vì quá gấp nên không kịp sắp xếp chương trình, chỉ có một tiết mục duy nhất là màn song ca của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

MỚI - NÓNG