3 cặp đôi nhận 2 giải tại chung kết Gương mặt thân quen nhí

3 cặp đôi nhận 2 giải tại chung kết Gương mặt thân quen nhí
TPO - Ngoài trừ ngôi vị quán quân dành cho nghệ sĩ Lê Giang - bé Mai Chi, 3 cặp đôi còn lại của đêm chung kết đều giành giải kép.

Tối 31/12, Chung kết Gương mặt thân quen nhí 2016 đã diễn ra với màn tranh tài của 4 cặp đôi xuất sắc nhất: Nhã Thy- Lê Việt, Công Quốc- Thu Hằng, Diệp Nhi- Vũ Hà và Mai Chi- Lê Giang. Kết quả chung cuộc, cặp đôi Mai Chi- Lê Giang đã giành ngôi vị Quán quân của chương trình năm nay.

3 cặp đôi nhận 2 giải tại chung kết Gương mặt thân quen nhí ảnh 1 Nghệ sĩ Lê Giang đã bật khóc khi cùng bé Mai Chi trở thành Quán quân chương trình Gương mặt thân quen nhí 2016.

Theo đó, số tiền thưởng giành cho cặp đôi Quán quân là 700 triệu đồng, tuy nhiên 500 triệu đồng sẽ phải trích ra để làm các công tác xã hội. Như vậy, thực chất tiền thưởng cho người chiến thắng là 200 triệu đồng.

3 cặp đôi nhận 2 giải tại chung kết Gương mặt thân quen nhí ảnh 2 Bé Nhã Thy đã có màn hóa thân xuất sắc.

Trong đêm thi Chung kết, Nhã Thy hóa thân thành nghệ sĩ Thanh Loan diễn trích đoạn “Xử án Thượng Dương” trong vở cải lương cổ "Câu thơ yên ngựa". Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Cám ơn Nhã Thy- Lê Việt đã mang đến 1 tiết mục rất ấn tượng. Tôi khá bất ngờ về Lê Việt khi em vào vai Lý Đạo Thành. Với riêng Nhã Thy khán giả phải nổi da gà liên tục khi con thể hiện cảm xúc trên gương mặt mình, nhất là ở cặp mắt. Thật sự, con hát rất tốt. Để nói giống nghệ sĩ Thanh Loan hay không thì chưa giống, nhưng hỏi để tiết mục này có tròn trịa không thì nó tròn trịa hơn sức tưởng tượng của chú nhiều lần”.

3 cặp đôi nhận 2 giải tại chung kết Gương mặt thân quen nhí ảnh 3 Công Quốc hát chưa thật giống với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Công Quốc - Thu Hằng trình diễn tiết mục "Chuyện thành Cổ Loa". Công Quốc hóa thân thành “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng. Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Diễn xuất của con tinh tế dễ sợ, con cuốn hút người xem từ đầu đến cuối”. Giám khảo Hoài Linh cho rằng: “Tiết mục dàn dựng đẹp, xúc động. Tuy nhiên phải nói rằng giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng có đặc trưng riêng nên đoạn đầu tôi nghe Công Quốc hát không được giống lắm nhưng đoạn sau thì có nét giống”.

3 cặp đôi nhận 2 giải tại chung kết Gương mặt thân quen nhí ảnh 4 Việc Vũ Hà mang giày cao gót bị cho là "điểm trừ" của màn trình diễn đêm Chung kết.

Vũ Hà- Diệp Nhi hóa thân thành ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trình diễn tiết mục "Phật Bà nghìn mắt nghìn tay". Phần thể hiện của cặp đôi Vũ Hà- Diệp Nhi khiến giám khảo Hồng Vân phải thốt lên: “Tôi nhức đầu quá, khổ tâm quá vì hôm nay các bạn đều xuất sắc. Sao hôm nay hay quá!”. Tuy nhiên, điểm trừ trong tiết mục này được danh hài Hoài Linh và Mỹ Linh phát hiện ra đó chính là việc Vũ Hà quá sơ suất khi mang giầy cao gót chứ không phải là một đôi hài phù hợp với nhân vật mà anh đang hóa thân.

3 cặp đôi nhận 2 giải tại chung kết Gương mặt thân quen nhí ảnh 5 Mai Chi và Lê Giang giành Quán quân với màn trình diễn "Thần nữ dâng ngũ linh kỳ".

Là cặp thí sinh trình diễn cuối cùng, bé Mai Chi và nghệ sĩ Lê Giang đã không làm ban giám khảo và người xem thất vọng. Trình diễn tiết mục "Thần nữ dâng ngũ linh kỳ", cặp đôi Mai Chi- Lê Giang khiến bộ ba giám khảo “không nói nên lời” và đều đồng tình cho rằng đây là một màn hóa thân xuất sắc.

Các giải phụ của chương trình Gương mặt thân quen nhí 2016: 

Cặp thí sinh nỗ lực nhất: Vũ Hà- Diệp Nhi

Cặp thí sinh thân thiện nhất: Lê Việt- Nhã Thy

Cặp thí sinh được yêu thích nhất: Công Quốc- Thu Hằng với 31,9% lượt bình chọn. Trị giá giải thưởng 150 triệu đồng. Đây cũng là cặp đôi nhận giải tư của chương trình.

Cặp thí sinh giành giải ba: Diệp Nhi- Vũ Hà

Á quân của chương trình là cặp đôi: Nhã Thy- Lê Việt

 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm