24 giờ truy bắt nhóm 'nữ quái' đâm chết người vì va chạm giao thông

Các đối tượng: Hà, Hạnh, Trinh tại cơ quan Công an huyện Thống Nhất
Các đối tượng: Hà, Hạnh, Trinh tại cơ quan Công an huyện Thống Nhất
Khi Ngọc bỏ chạy thì bị Hà rút dao Thái Lan dấu sẵn trong người đâm vào phía sau lưng của Ngọc dẫn đến tử vong.

Vào khoảng 19h, ngày 29/4, đối tượng Nguyễn Thị Tuyết Trinh (Ni) 17 tuổi, điều khiển xe máy chưa rõ biển số chở theo sau Nguyễn Thị Tuyết Hà (Su) 20 tuổi và Hà Thị Mỹ Hạnh (Dương), 18 tuổi (cả 3 đều ngụ xã Xuân Quế (huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) lưu thông trên đường liên ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, thì va chạm với xe máy chạy ngược chiều (chưa rõ biển số) do Phù Tường Khánh Ngọc, 25 tuổi, ngụ ấp Phan Bội Châu, xã Bàu Hàm 2 (huyện Thống Nhất) đang chở theo sau hai đối tượng chữa rõ họ tên, địa chỉ.

Sau khi xảy ra va chạm, nhóm của Ngọc đã dùng nón bảo hiểm đánh nhóm của Trinh và được mọi người can ngăn nên hai bên đã đi về. Nhưng đến khoảng 19h30 cùng ngày, khi Trinh chở Hà và Hạnh đi ngang quán bún nằm sát sân bóng đá Nông trường cao su Dầu Giây, thuộc ấp Trần Cao Vân, xã Bàu Hàm 2, thì phát hiện nhóm của Ngọc đang ngồi trong quán. Lúc này, Trinh dừng xe, rồi cùng Hà và Hạnh xông vào đánh nhóm của Ngọc.

Khi Ngọc bỏ chạy, thì bị Hà rút dao Thái Lan dấu sẵn trong người đâm vào phía sau lưng của Ngọc. Sau đó, Trinh, Hà và Hạnh lên xe bỏ chạy. Riêng Ngọc được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Thống Nhất nhưng do vết thương quá nặng, đến 10h30 phút ngày 30/4, Ngọc đã tử vong.

Sau khi gây án, nhóm của Trinh đã bỏ trốn. Qua nhận dạng, sàng lọc các đối tượng, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 8h, ngày 30/4, các đối tượng Trinh, Hà và Hạnh đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thống Nhất bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ thuộc phường Xuân Trung, TX Long Khánh.

Nguyên nhân vụ việc, hiện đang được cơ quan Công an huyện Thống Nhất tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Báo Đồng Nai
MỚI - NÓNG