22 cặp đôi trao lời hẹn thề trên khinh khí cầu trong ngày Valentine

22 cặp đôi trên khắp Thái Lan cùng trao lời hẹn thề trăm năm giữa không trung trên khinh khí cầu.
22 cặp đôi trên khắp Thái Lan cùng trao lời hẹn thề trăm năm giữa không trung trên khinh khí cầu.
TPO - Sau khi đăng kí kết hôn vào Ngày Lễ Tình nhân, 22 cặp vợ chồng son ở Thái Lan đã trao lời thề ước trọn đời trên khinh khí cầu bay khắp bầu trời ở phía Bắc Chiang Rai.

Ngày 14/2, khoảng 1.000 cặp đôi vừa đăng ký kết hôn trên khắp Thái Lan đã có mặt tại Công viên Singha, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Chiang Rai, để tham gia sự kiện “Balloon Love” nhân dịp kỷ niệm Ngày lễ tình nhân.

Các cặp đôi hy vọng sẽ cùng nhau trao lời hẹn ước trọn đời trên những quả khinh khí cầu màu sắc, lơ lửng trên không trung.

Tuy nhiên, chỉ có 22 cặp đôi may mắn được lựa chọn, trong đó có cặp đôi ca sĩ kiêm doanh nhân nổi tiếng Thana "Chen '' Lipayaraya và Kanikar Phusri, hay ngôi sao bóng bàn từng đoạt huy chương vàng Paralympic Rungroj Thainiyom cùng cô dâu Naruemol Chaichompoo.

22 cặp đôi trao lời hẹn thề trên khinh khí cầu trong ngày Valentine ảnh 1 1000 cặp đôi tham gia nhưng chỉ có 22 cặp được lựa chọn.

Đây là một phần trong Lễ hội khinh khí cầu Singha Park Chiang Rai Balloon Fiesta 2017, sự kiện thường niên ở Công viên Singha. Năm nay, lễ hội có sự góp mặt của đại diện 14 quốc gia với 32 khinh khí cầu đủ màu sắc, hình dáng.

22 cặp đôi trao lời hẹn thề trên khinh khí cầu trong ngày Valentine ảnh 2 Một cặp đôi vừa thành vợ chồng trong sự kiện khinh khí cầu.
Theo Theo Bangkok Post
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số

TPO - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.