2.000 người tham gia cướp nghêu

2.000 người tham gia cướp nghêu
TP - Chiều 11-7, nhiều người dân tiếp tục cào hết những con nghêu trên bãi nghêu của HTX Thủy sản Thạnh Phong ở xã Thạnh Phong (Thạnh Phú, Bến Tre).

Việc cướp nghêu diễn ra từ ngày 8-7, hàng ngàn người ở các xã Thạnh Hải, Thạnh Phong (Thạnh Phú) và một số khu vực lân cận ào xuống bãi nghêu rộng 253ha, dài hơn 7 km bờ biển của HTX và cào hết nghêu thịt lẫn nghêu giống. Ước tính hơn 2.000 người, trong đó có khoảng 500 người là xã viên HTX Thạnh Phong tham gia. Nguyên do, giá nghêu năm nay tăng cao. Việc cướp nghêu dẫn đến xô xát, trong đó, đại úy Hồ Văn Dữ thuộc Công an huyện Thạnh Phú bị tấn công gây thương tích.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Thực hư loại điều hòa ngành điện phải 'chào thua' đang gây sốt
Thực hư loại điều hòa ngành điện phải 'chào thua' đang gây sốt
TPO - Miền Bắc đang bước vào những ngày cao điểm nắng nóng khiến nhu cầu sử dụng các thiết bị làm lạnh của người dân tăng mạnh. Bên cạnh các tính năng như điều hòa 2 chiều, lọc không khí… thì tiết kiệm điện là điều được người dân đặc biệt quan tâm trong mùa hè năm nay. Bởi sử dụng điều hòa tiết kiệm điện vừa giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng, vừa tránh quá tải nguồn điện dẫn đến mất điện.
Ảnh minh họa: Internet
Vợ trẻ nước mắt ngắn dài thú nhận chuyện ngoại tình, lý do giữ chân trai đẹp khiến chồng sốc nặng
TPO - Bỏ đi anh! Tiếc nuối, níu giữ làm gì cho nó nhọc công, cho tốn thời gian với người đàn bà mà bấy lâu nay anh vẫn dành hết yêu thương, trân trọng đón về làm vợ, để rồi cô ta lại qua mặt anh ngoại tình với trai trẻ và thản nhiên giữ chân bồ bằng tiền của chồng như vậy!