2 mẹ con bị truy sát vì mâu thuẫn khi đá bóng

Nam đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh:VnExpress
Nam đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh:VnExpress
Tìm đến trả thù nhóm người đã mâu thuẫn trước đó, Nhân được cho là đã đâm 3 người, làm một phụ nữ tử vong.

Ngày 7/5, Công an quận 11, TP HCM, tạm giữ Nguyễn Lê Văn Điệp (tự Nghĩa, 19 tuổi) để làm rõ hành vi liên quan trong vụ án giết người. Điệp là người chở Nguyễn Thành Nhân ( ngụ quận 11) - nghi can trực tiếp chém một người chết, 2 người bị thương ở đường Tân Phước (quận 11) tối 6/5.

Theo điều tra ban đầu, khoảng một tuần trước, Trần Vỹ Nam (17 tuổi), Trịnh Kiên Hào (16 tuổi, cùng ngụ quận 11) và một số người bạn đá bóng, đánh cầu lông ở đường Tân Phước thì xảy ra mâu thuẫn với Nhân. Từ đó, Nhân nảy sinh ý định trả thù.

2 mẹ con bị truy sát vì mâu thuẫn khi đá bóng ảnh 1

Điệp (trái) và Nhân (đang lẩn trốn). Ảnh: VnExpress

Khoảng 21h30 ngày 6/5, Nhân ngồi sau xe Future do Điệp chở đến số nhà 287 đường Tân Phước (phường 6, quận 11) thì gặp nhóm bạn của Nam và Hào đang chơi cầu bên đường. Nhân nhảy xuống đánh Nam rồi bất ngờ rút dao bấm thủ sẵn đâm Nam.

Thấy vậy, bà Trần Ngân Ngọc (48 tuổi, mẹ của Nam) nhảy vào can ngăn thì bị Nhân đâm một nhát trúng ngực trái. Hung thủ được cho là tiếp tục đuổi theo đâm 2 nhát vào lưng Hào.

Gây án xong, Nhân và Điệp phóng xe tẩu thoát. Đến rạng sáng nay, được gia đình vận động, Điệp đã đến công an đầu thú.

Mẹ con Nam và Hào được người dân gần đó đưa đi cấp cứu nhưng bà Ngọc đã tử vong. Hiện Nam đang được các bác sĩ theo dõi do sức khỏe còn khá yếu.

Theo hồ sơ, Nhân có một tiền án về tội Cướp tài sản nhận án 20 tháng tù, ra trại vào năm 2009. Công an quận 11 kêu gọi Nhân ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng.

Theo An Nhơn

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG