17 người chung tiền mua một căn nhà để tụ tập xem World Cup

0:00 / 0:00
0:00
TPO - 17 cư dân làng Mundakkamugal (Kochi, bang Kerala, Ấn Độ) đã góp tiền mua một ngôi nhà trị giá 2,3 triệu rupee (tương đương khoảng 700 triệu đồng) để cùng nhau xem các trận đấu của World Cup.

Theo ANI, nhóm fan hâm mộ đã trang trí ngôi nhà bằng quốc kỳ của 32 đội tuyển quốc gia tham dự World Cup, cùng chân dung của các ngôi sao bóng đá như Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Một chiếc tivi màn hình lớn đã được lắp đặt trong nhà để tất cả mọi người có thể xem trận đấu cùng nhau.

"Chúng tôi đã lên kế hoạch làm một điều gì đó đặc biệt cho FIFA World Cup 2022, nên quyết định mua một ngôi nhà và trang trí bằng cờ của các đội tuyển. Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch tập trung tại đây và xem các trận đấu trên một TV màn hình lớn", một cư dân tên Shefeer PA cho biết.

17 người chung tiền mua một căn nhà để tụ tập xem World Cup ảnh 1

Căn nhà nhỏ được trang trí rực rỡ. Ảnh: ANI

17 người chung tiền mua một căn nhà để tụ tập xem World Cup ảnh 2

Ảnh: ANI

17 người chung tiền mua một căn nhà để tụ tập xem World Cup ảnh 3

Ảnh: ANI

Trước khi mua căn nhà, cả nhóm đã thiết lập một truyền thống độc đáo là xem các trận bóng đá cùng nhau, và họ đã làm điều đó suốt 15-20 năm qua.

“Trong tương lai, mong rằng các con cháu của chúng tôi cũng sẽ tiếp nối thói quen này. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ mời khách khứa đến đây để cùng nhau xem bóng đá”, Shefeer PA nói.

Sau khi World Cup kết thúc, ngôi nhà nói trên sẽ được nhóm sử dụng vào việc tổ chức các hoạt động xã hội, sự kiện thể thao…

Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World Cup 2022 được tổ chức tại Qatar từ ngày 20/11 đến ngày 18/12 với sự tham gia của 32 đội bóng. Đây là lần đầu tiên một quốc gia Trung Đông đăng cai FIFA World Cup.

Theo NDTV
MỚI - NÓNG