16 học sinh nhập viện sau khi ăn sáng ở căng tin trường

Các học sinh đang được theo dõi tại bệnh viện
Các học sinh đang được theo dõi tại bệnh viện
TPO - Ngày 15/12, tại trường tiểu học Hưng Lộc, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã xảy ra ngộ độc thực phẩm làm 16 học sinh lớp 5 của trường phải nhập viện.

Khoảng 10 giờ cùng ngày, khi đang trong giờ học một số các em học sinh  bị các triệu chứng đau bụng, nôn ói và tiêu chảy. Nhà trường liền tổ chức đưa các em đến bệnh viện đa khoa Dầu Giây huyện Thống Nhất  cấp cứu.

16 học sinh nhập viện sau khi ăn sáng ở căng tin trường ảnh 1

Bệnh viện Đa khoa Dầu Giây  đã tiếp nhận 16 em học sinh nhập viện  với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm. Các học sinh nhập viện cho biết buổi sáng đã ăn ở căng tin nhà trường các món bún, nui, còn một số mua xôi ở ngoài để ăn, có em thì uống sữa.

Bệnh viện đa khoa Dầu Giây phối hợp với các cơ quan chức năng lấy các mẫu thức ăn tại căng tin nhà trường để xét nghiệm xác định tìm ra nguyên nhân vụ việc này. 

MỚI - NÓNG
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên
TPO - Biến động mạnh trong phiên ATC đã xảy ra, khi hôm nay là ngày 2 quỹ ngoại ETF hoàn thành cơ cấu danh mục quý 3/2021. Đa số các cổ phiếu được thêm vào đều tăng giá. Kết phiên cuối tuần, VN-Index vượt thành công ngưỡng 1.350 điểm, thanh khoản sàn HoSE tăng mạnh, giá trị khớp lệnh tăng 41% so với phiên trước.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh THCS – THPT chỉ học những yêu cầu tối thiểu cần đạt.

Bộ GD&ĐT tiếp tục tinh giản nội dung dạy học THCS - THPT

TPO - Chỉ giữ lại yêu cầu tối thiểu cần đạt với mỗi môn học/lớp học, không yêu cầu học sinh thực hiện các nội dung học tập nâng cao, trùng lặp giữa các môn học là một trong những nội dung trong hướng dẫn chương trình GDPT cấp THCS – THPT năm học 2021-2022 ứng phó với dịch bệnh do Bộ GD&ĐT vừa ban hành.
Học sinh mồ côi vì COVID được trao học bổng, TT-Huế bắt đầu mở cửa trường học trở lại

Học sinh mồ côi vì COVID được trao học bổng, TT-Huế bắt đầu mở cửa trường học trở lại

TPO - Cảm nhận sâu sắc nỗi đau, mất mát từ sự ra đi của bệnh nhân trong đại dịch COVID-19, Bệnh viện Chợ Rẫy đã thực hiện chương trình “học bổng đỡ đầu” cho các em học sinh không may rơi vào cảnh mồ côi. Tại TT-Huế, 2 huyện miền núi Nam Đông và A Lưới đã quyết định mở cửa trường học trở lại.