16 học sinh nhập viện sau khi ăn sáng ở căng tin trường

Các học sinh đang được theo dõi tại bệnh viện
Các học sinh đang được theo dõi tại bệnh viện
TPO - Ngày 15/12, tại trường tiểu học Hưng Lộc, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã xảy ra ngộ độc thực phẩm làm 16 học sinh lớp 5 của trường phải nhập viện.

Khoảng 10 giờ cùng ngày, khi đang trong giờ học một số các em học sinh  bị các triệu chứng đau bụng, nôn ói và tiêu chảy. Nhà trường liền tổ chức đưa các em đến bệnh viện đa khoa Dầu Giây huyện Thống Nhất  cấp cứu.

16 học sinh nhập viện sau khi ăn sáng ở căng tin trường ảnh 1

Bệnh viện Đa khoa Dầu Giây  đã tiếp nhận 16 em học sinh nhập viện  với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm. Các học sinh nhập viện cho biết buổi sáng đã ăn ở căng tin nhà trường các món bún, nui, còn một số mua xôi ở ngoài để ăn, có em thì uống sữa.

Bệnh viện đa khoa Dầu Giây phối hợp với các cơ quan chức năng lấy các mẫu thức ăn tại căng tin nhà trường để xét nghiệm xác định tìm ra nguyên nhân vụ việc này. 

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.