16 học sinh nhập viện sau khi ăn sáng ở căng tin trường

Các học sinh đang được theo dõi tại bệnh viện
Các học sinh đang được theo dõi tại bệnh viện
TPO - Ngày 15/12, tại trường tiểu học Hưng Lộc, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã xảy ra ngộ độc thực phẩm làm 16 học sinh lớp 5 của trường phải nhập viện.

Khoảng 10 giờ cùng ngày, khi đang trong giờ học một số các em học sinh  bị các triệu chứng đau bụng, nôn ói và tiêu chảy. Nhà trường liền tổ chức đưa các em đến bệnh viện đa khoa Dầu Giây huyện Thống Nhất  cấp cứu.

16 học sinh nhập viện sau khi ăn sáng ở căng tin trường ảnh 1

Bệnh viện Đa khoa Dầu Giây  đã tiếp nhận 16 em học sinh nhập viện  với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm. Các học sinh nhập viện cho biết buổi sáng đã ăn ở căng tin nhà trường các món bún, nui, còn một số mua xôi ở ngoài để ăn, có em thì uống sữa.

Bệnh viện đa khoa Dầu Giây phối hợp với các cơ quan chức năng lấy các mẫu thức ăn tại căng tin nhà trường để xét nghiệm xác định tìm ra nguyên nhân vụ việc này. 

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật tại buổi họp báo. Ảnh Như Ý
'Sáp nhập cấp tỉnh không chỉ là vấn đề dân số, diện tích'
TPO - Đề cập đến việc có tiến hành sáp nhập cấp tỉnh không, ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật cho biết, trước tiên phải chờ tổng kết, sửa đổi Nghị quyết 1211, đồng thời đánh giá đầy đủ các yếu tố dân số, diện tích, văn hoá, lịch sử, sự đồng thuận của người dân.

Có thể bạn quan tâm

Tuần này, học sinh nhiều địa phương dần đến trường trở lại (Ảnh chụp trước khi có dịch)

Sớm đón học sinh trở lại trường

TP - Nhiều tỉnh, thành phố lên kế hoạch cho học sinh tựu trường từ cuối tháng 10, đầu tháng 11 tới. Trong khi đó, một số địa phương cho học sinh dừng đến trường vì phát hiện ca mắc COVID-19.