16 học sinh nhập viện sau khi ăn sáng ở căng tin trường

Các học sinh đang được theo dõi tại bệnh viện
Các học sinh đang được theo dõi tại bệnh viện
TPO - Ngày 15/12, tại trường tiểu học Hưng Lộc, xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã xảy ra ngộ độc thực phẩm làm 16 học sinh lớp 5 của trường phải nhập viện.

Khoảng 10 giờ cùng ngày, khi đang trong giờ học một số các em học sinh  bị các triệu chứng đau bụng, nôn ói và tiêu chảy. Nhà trường liền tổ chức đưa các em đến bệnh viện đa khoa Dầu Giây huyện Thống Nhất  cấp cứu.

16 học sinh nhập viện sau khi ăn sáng ở căng tin trường ảnh 1

Bệnh viện Đa khoa Dầu Giây  đã tiếp nhận 16 em học sinh nhập viện  với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm. Các học sinh nhập viện cho biết buổi sáng đã ăn ở căng tin nhà trường các món bún, nui, còn một số mua xôi ở ngoài để ăn, có em thì uống sữa.

Bệnh viện đa khoa Dầu Giây phối hợp với các cơ quan chức năng lấy các mẫu thức ăn tại căng tin nhà trường để xét nghiệm xác định tìm ra nguyên nhân vụ việc này. 

MỚI - NÓNG
Thu giữ 4 khẩu súng trong nhà “trùm” buôn ma tuý
Thu giữ 4 khẩu súng trong nhà “trùm” buôn ma tuý
TPO - Tối ngày 4/10, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) tiến hành bắt giữ đối tượng Lê Văn Thanh (SN 1975, ngụ huyện Dầu Tiếng) để điều tra làm rõ hành vi “Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy” và “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.