150 vận động viên thể thao xuất sắc được tài trợ dinh dưỡng

0:00 / 0:00
0:00
150 vận động viên thể thao xuất sắc được tài trợ dinh dưỡng
110 vận động viên xuất sắc và 40 vận động viên người khuyết tật xuất sắc sẽ được Herbalife Việt Nam tài trợ dinh dưỡng trong giai đoạn 2021 - 2022.

Chiều 23/4, tại Hà Nội, Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC), Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) phối hợp với Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Việt Nam công bố tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho 110 vận động viên (VĐV) xuất sắc và 40 VĐV người khuyết tật xuất sắc.

Theo đó, trong giai đoạn 2021-2022, Herbalife Việt Nam tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và hỗ trợ tài chính dành cho các VĐV hàng đầu Việt Nam.

Tổng thư ký VOC, ông Trần Văn Mạnh cho biết rằng rất trân trọng sự hợp tác, những hỗ trợ mà Herbalife đã dành cho các VĐV Việt Nam thời gian qua. Ngoài những yếu tố về tài năng, đam mê cùng luyện tập bài bản thì chế độ dinh dưỡng khoa học cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên thành công của một VĐV. Những hỗ trợ này sẽ là tiền đề tốt cho các VĐV trước những giải đấu quan trọng sắp tới.

Ông Vũ Thế Phiệt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư Ký VPA chia sẻ: “Herbalife Viêt Nam không chỉ hỗ trợ dinh dưỡng, tài chính và mà còn động viên tinh thần của các bạn trước khi tham gia các giải đấu. Các VĐV rất cần tiếp sức để nâng cao thể lực và sức bền cho các giải đấu sắp tới bao gồm Thế vận hội Paralympic tại Tokyo, Nhật Bản từ ngày 24/8 đến ngày 5/9, Đại hội thể thao thanh niên châu Á tại Bahrain từ ngày 1/12 đến ngày 10/12 và Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á tại Việt Nam từ ngày 13/12 đến ngày 24/12.

MỚI - NÓNG
 Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
TPO - Tỉnh Đồng Nai dự tính hỗ trợ 2 triệu đồng/người/tháng cho giáo viên mầm non ở các cơ sở giáo dục công lập, giáo viên công tác tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật loại hình công lập. Hỗ trợ 1,5 triệu đồng/tháng đối với giáo viên phổ thông công lập ở các bộ môn khó tuyển dụng...