135 thí sinh vào bán kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam

TP - Sau vòng thi sơ khảo, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 đã lựa chọn được các gương mặt xứng đáng để bước vào Vòng bán kết cuộc thi sẽ diễn ra tại 3 điểm thi gồm Hà Nội (ngày 27/11), Đà Nẵng (29/11) và TPHCM (1/12).

Sau hơn 2 tháng phát động, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 đã có hơn 1.600 thí sinh đăng ký tham gia dự thi của các bạn nữ sinh thuộc 212 trường đại học, học viện, cao đẳng trên cả nước. Sau vòng sơ khảo diễn ra tại 6 tỉnh, thành phố, cuộc thi đã lựa chọn được 135 thí sinh của ba khu vực. Đây là những gương mặt xuất sắc vượt qua bài thi trắc nghiệm kiến thức lịch sử, văn hóa, xã hội; kiểm tra nhân trắc học, đo chỉ số nhân trắc; trình diễn trang phục tự chọn; giới thiệu bản thân và trả lời ứng xử thông qua các câu hỏi nhanh, tình huống của ban giám khảo. Các thí sinh này cùng với 30 nữ sinh viên có lượt chia sẻ nhiều nhất (lượt share) trong chương trình đồng hành Trường tôi là số 1, thí sinh được đặc cách (đủ điều kiện theo Thể lệ của cuộc thi) sẽ bước vào vòng Bán kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017” có chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, là cuộc thi tài sắc thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam, do T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với một số đơn vị tổ chức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

TPO - Không ngại khó khăn, vất vả, nhiều nữ chiến sĩ dân quân ở Kiên Giang vẫn ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch với mong muốn sát cánh cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho người dân.