Kon Tum:

120 hội viên tham gia trại huấn luyện Trần Văn Hai

Hội trại huấn luyện Trần Văn Hai tại Kon Tum.
Hội trại huấn luyện Trần Văn Hai tại Kon Tum.
TPO - Hội trại huấn luyện Trần Văn Hai lần thứ 7/2016 do Hội LHTNVN tỉnh Kon Tum tổ chức, đã kết thúc vào ngày 10/10 sau 4 ngày thi đua sôi nổi với sự tham gia của 120 trại sinh thuộc 9 huyện, thành phố. 

Các trại sinh tham gia thi 18 môn với tổng số 24 phần thi để được công nhận đạt chuẩn Huấn luyện viên cấp I của tỉnh. Ngoài ra, các trại sinh còn tham dự các lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng công tác Hội; công tác xây dựng, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên trong thời kỳ mới… 

Hội trại huấn luyện Trần Văn Hai tỉnh Kon Tum được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Qua 6 kỳ hội trại, Ban Tổ chức đã công nhận gần 200 Huấn luyện viên cấp I của tỉnh. Đây là lực lượng nòng cốt để xây dựng tổ chức Hội LHTN ở cơ sở ngày càng vững mạnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chân dung cô giáo Nguyễn Thị Hà - vị nữ đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Ảnh NVCC.

Cô giáo 9x trở thành đại biểu Quốc hội: Lợi thế của thanh niên là không quản ngại gian khó

TPO - “Tôi cho rằng lợi thế của thanh niên chính là sức trẻ, sự ham hỏi, tinh thần cống hiến – không quản ngại gian khó. Cá nhân tôi luôn tâm niệm: Thanh niên chúng ta hãy cứ sống và làm việc thật nhiệt huyết không phải để đạt được vị trí này kia, mà để những năm tháng thanh xuân của chúng ta thật có ý nghĩa”, cô giáo 9x Nguyễn Thị Hà tâm sự.