Lâm Đồng

12 quầy hàng trên đường Trần Hưng Đạo bị thiêu rụi trong đêm

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy
TPO - 12 quầy hàng của người dân trên đường Trần Hưng Đạo (thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) bị cháy rụi trong đêm, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng hơn 1h sáng nay (24/6 ). Ngọn lửa được cho là bùng phát tại tiệm sửa xe và làm biển số mang tên Anh Đức rồi lan ra các quầy hàng lân cận. Do dãy ki ốt được xây dựng bằng các vật liệu dễ cháy (vách gỗ, mái tôn) nên ngọn lửa bùng phát dữ dội.

Nhận được tin cấp báo, Công an huyện Đức Trọng đã huy động 3 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để tiến hành dập lửa. Hơn một tiếng đồng hồ sau, lực lượng chức năng đã dập tắt được đám cháy.

12 quầy hàng trên đường Trần Hưng Đạo bị thiêu rụi trong đêm ảnh 1 Máy móc bị hư hỏng
12 quầy hàng trên đường Trần Hưng Đạo bị thiêu rụi trong đêm ảnh 2 Xe máy bị cháy rui
12 quầy hàng trên đường Trần Hưng Đạo bị thiêu rụi trong đêm ảnh 3 Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng làm 12 ki ốt cùng nhiều tài sản có giá trị bên trong bị thiêu rụi. Hai nhà số 19 và 21 bên cạnh dãy ki ốt cũng bị lửa làm bong tróc hết phần tường bên ngoài.

Sáng 24/6, công an huyện Đức Trọng và phòng chức năng Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ cháy. Cơ quan chức năng ở huyện Đức Trọng cũng đang thống kê thiệt hại do vụ hỏa hoạn gây ra. Theo ước tính ban đầu, vụ cháy gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh lối đi bộ trên đồi Vọng Cảnh. Ảnh Thái Bường

Huế sẽ biến đồi Vọng Cảnh thành danh thắng đẳng cấp thu hút du khách thế nào?

TPO - Theo ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, danh thắng đồi Vọng Cảnh tuy là điểm đến có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhưng khu vực này chưa được khai thác hiệu quả, chưa thực sự hấp dẫn, do đó chính quyền TP Huế cần sớm có phương án để cải tạo, chỉnh trang để biến nơi đây thành điểm thu hút du khách có đẳng cấp.
Hà Nội sẽ có chợ nổi phục vụ du khách trải nghiệm. Ảnh minh họa

Hà Nội sẽ làm chợ nổi- điểm nhấn đón du khách

TPO - Các doanh nghiệp đề xuất xây dựng chợ nổi tại huyện Đan Phượng để tạo điểm nhấn du lịch cho Thủ đô. Được biết, trong Đề án phát triển du lịch Sở Du lịch Hà Nội cũng đã đề xuất 2 điểm chợ nổi làm điểm nhấn, phục vụ khách du lịch.
Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, Hội đồng Lý luận Trung ương phải xây dựng được cơ chế và tạo môi trường thuận lợi để thu hút, tập hợp được đông đảo đội ngũ cộng tác viên, những chuyên gia, những nhà khoa học giỏi, có tâm, có tầm trên tất cả các lĩnh vực của đất nước; mở rộng các hình thức thảo luận, tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học, dân chủ, cầu thị.