11 tháng 5 ngày: Khán giả đã tai khi cô Hoan mắng Nhi không nể nang

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vẫn rất giận mọi người trong xóm trọ nhận tiền của bố mình, Nhi tỏ ra lạnh lùng với cô Hoan nhưng ngay lập tức bị chỉnh.

Nhi (Khả Ngân) chính thức trở về nhà sau đúng 11 tháng 5 ngày ở xóm trọ, nhưng lại mang nhiều nỗi buồn vì biết sự thật mọi người nhận tiền của ông Vinh (NSND Mạnh Cường) để giúp đỡ cô.

Tập 43, bà nội gọi cô Hoan (Anh Thơ) đến nấu cho Nhi ăn để mừng cháu gái duy nhất về nhà. Vì vẫn còn ấm ức và giận mọi người trong xóm trọ, Nhi lạnh lùng nói: “Cô không cần phải áy náy với cháu, vì dù sao tất cả mọi người đã làm rất tốt công việc bố cháu thuê”.

11 tháng 5 ngày: Khán giả đã tai khi cô Hoan mắng Nhi không nể nang ảnh 1
11 tháng 5 ngày: Khán giả đã tai khi cô Hoan mắng Nhi không nể nang ảnh 2

Không chấp nhận nổi thái độ của Nhi, cô Hoan lớn tiếng: “Cô mày mà phải áy náy với mày à? Thử nghĩ mà xem có giây phút nào cô không tử tế với mày không. Nói đúng ra mày hơi láo đấy. Chẳng qua cô lớn tuổi, cô không thèm chấp thôi. Mà mày nghĩ cô và tất cả mọi người chịu đựng được tính cách của mày là vì tiền của bố mày à. Quên đi! Xin lỗi xã hội nhé, tiền tấn cũng chả đủ đâu. Làm như báu lắm ấy”.

Đoạn nói chuyện của cô Hoan và Nhi khiến khán giả thích thú. ‘Nhi ích kỷ rồi, vẫn chưa nhìn thấy khuyết điểm của bản thân lại còn đi giận ngược thế này”, “Phản ứng của Nhi với mọi người xóm trọ là hơi quá đáng. Cô Hoan nói câu nào chuẩn chỉnh câu đó”, “Bà cô này luôn có những phát ngôn hay nhất phim”,…nhiều người để lại bình luận.

Trong một diễn biến khác, Đăng (Thanh Sơn) đến tìm Nhi để thuyết phục cô tiếp tục hợp tác mở quán. Nhi kiên quyết từ chối và nói cô và Đăng không cùng hạng người, cùng chí hướng.

11 tháng 5 ngày: Khán giả đã tai khi cô Hoan mắng Nhi không nể nang ảnh 3
11 tháng 5 ngày: Khán giả đã tai khi cô Hoan mắng Nhi không nể nang ảnh 4

Nhi cân nhắc quay trở lại TP.HCM lập nghiệp nhưng ông Vinh không muốn con gái trốn chạy và xa gia đình thêm một lần nữa. Sau một số lần gặp mặt cùng với việc Đăng đã trả hết tiền nhận từ bố Nhi, ông Vinh đã có cái nhìn khác về anh. Ông nhận xét Đăng là người đàng hoàng nhưng Nhi chỉ nói "bọn con kết thúc rồi".

MỚI - NÓNG