105 dân chơi ở quán Ruby đất Cảng dương tính với ma túy

Tại thời điểm kiểm tra, gần 24 phòng từ tầng 2 đến tầng 9 của quán karaoke đều chật cứng dân chơi và chân dài đang hò hát, nhảy múa. Ảnh: CAND.
Tại thời điểm kiểm tra, gần 24 phòng từ tầng 2 đến tầng 9 của quán karaoke đều chật cứng dân chơi và chân dài đang hò hát, nhảy múa. Ảnh: CAND.
Trong số gần 300 người bị đưa về trụ sở, cảnh sát xác định 105 dân chơi có mặt tại tụ điểm bay lắc ở Hải Phòng dương tính với ma túy. Hiện quán karaoke Ngọc Thủy Ruby đã tạm ngừng hoạt động.

Sáng 30/6, trao đổi với PV, thiếu tướng Đỗ Hữu Ca - Giám đốc Công an TP Hải Phòng cho biết, cơ quan công an đang tạm giữ quản lý quán karaoke Ngọc Thủy Ruby cùng những người liên quan để điều tra về hoạt động vi phạm pháp luật tại tụ điểm ăn chơi có tiếng này.

105 dân chơi ở quán Ruby đất Cảng dương tính với ma túy ảnh 1

Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca - Giám đốc Công an TP Hải Phòng. Ảnh: T.L.

Theo người đứng đầu Công an TP Hải Phòng, quán karaoke Ngọc Thủy Ruby do Nguyễn Thị Thu Thủy (45 tuổi, người địa phương) làm giám đốc. Người điều hành trực tiếp các hoạt động tại đây là Lê Xuân Nam (30 tuổi, ở Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Kiểm tra hơn 20 phòng hát, cảnh sát phát hiện 11 phòng có ma túy. Ngoài thu giữ 17 túi chứa tinh thể màu trắng, 68 viên nén ma túy tổng hợp, cơ quan công an đã tạm giữ 23 ôtô, 98 xe máy, 18 xe đạp điện.

Sau khi đột kích tụ điểm bay lắc, lực lượng chức năng đã đưa Lê Xuân Nam cùng 276 người liên quan về trụ sở. Đến trưa 30/6, cảnh sát xác định 105 người trong số này dương tính với ma túy.

Giám đốc Công an TP Hải Phòng cho biết, cơ quan điều tra truy nguồn ma túy thu được tại quán karaoke Ngọc Thủy Ruby. “Quan điểm của chúng tôi là sẽ làm rõ ràng, triệt để. Những người đưa ma túy vào, tổ chức sử dụng ma túy đều xử lý nghiêm. Cơ quan đang sàng lọc, xác định vai trò của từng cá nhân”, tướng Ca nói.

Trước đó, rạng sáng 29/6, Công an TP Hải Phòng phối hợp với Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an đã đột kích quán karaoke Ngọc Thủy Ruby ở đường vòng Hồ Sen, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Tại thời điểm lực lượng công an ập vào, hàng trăm dân chơi đang quay cuồng, thác loạn trong các phòng hát.

Sau đó, cảnh sát huy động hàng chục lượt xe đặc chủng đưa người liên quan về Trung tâm huấn luyện Đồng Giới thuộc Công an TP Hải Phòng.

Trưa cùng ngày, việc khám xét tụ điểm ăn chơi có tiếng ở đất Cảng hoàn tất. Sau đó, quán karaoke Ngọc Thủy Ruby đã tạm ngừng hoạt động.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.