10 năm yêu đương mặn nồng, bỗng chốc tan tành vì 'kẻ thứ ba'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cháu và chồng đã có 4 năm yêu nhau trong trường Đại học, lại đã chờ đợi và chung sống dưới một mái nhà thêm 5 năm nữa. Như vậy sau gần chục năm gắn bó không lẽ cháu và chồng chia tay một cách nhẹ nhàng, không hề tiếc nuối chỉ vì sự có mặt của người thứ 3 hay sao?

Dù sao thì chuyện đau lòng cũng đã xảy ra qua những lời cháu tâm sự trong câu chuyện Chồng ôm eo gái trẻ vào khách sạn để “tư vấn việc làm”. Bác khuyên cháu nên giữ bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lí nhất cho hạnh phúc của gia đình cháu.

Bác hiểu nỗi đau, hiểu sự thất vọng của cháu đối với chồng nhưng cháu không nên nóng vội đưa ra ý kiến li hôn chồng lúc này. Cháu và chồng đã có 4 năm yêu nhau trong trường Đại học, lại đã chờ đợi và chung sống dưới một mái nhà thêm 5 năm nữa. Như vậy sau gần chục năm gắn bó không lẽ cháu và chồng chia tay một cách nhẹ nhàng, không hề tiếc nuối chỉ vì sự có mặt của người thứ 3 hay sao?

Suy nghĩ cho kĩ đi cháu nhé, đừng nóng giận để rồi bỏ lỡ cơ hội hàn gắn tình cảm của cháu và chồng là đáng tiếc đấy. Vợ chồng cháu đều là người có học, có chỗ đứng trong xã hội, cháu và chồng nên dẹp cái tôi sang một bên để ngồi lại với nhau mà cứu vớt hạnh phúc tổ ấm của cháu.

Cháu là phụ nữ, bác nghĩ cháu nên rộng lượng vị tha cho lỗi lầm của chồng, thực ra ở cái tuổi 30 của chồng cũng chưa phải là đủ chín để chồng vững vàng trước cám dỗ của người con gái trẻ, đẹp lại khéo chiều chuộng đàn ông như cô gái cháu từng giáp mặt. Nhẹ nhàng thuyết phục, phân tích cho chồng hiểu để níu kéo chồng trở về với mình, đó là điều cần làm lúc này của cháu. Mong cháu thành công, mong nhận được tin vui từ gia đình của cháu. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm