007 kiếm triệu đô trong 7 phút

007 kiếm triệu đô trong 7 phút
TPO – Với việc xuất hiện và lái chiếc Range Rover Sport đi qua cây cầu Manhattan trong 007 phút, diễn viên Daniel Craig (đóng vai James Bond) đã bỏ túi 1 triệu USD.

> Range Rover Sport 2014 'phong độ' hơn

Hiếm có công việc nào kiếm bộn tiền như sự xuất hiện của Daniel Craig như một ngôi sao tại sự kiện ra mắt mẫu xe Range Rover Sport hoàn toàn mới.

Với sự nổi tiếng của mình cũng như của điệp viên điển trai James Bond, Daniel Craig đã làm một nhiệm vụ rất đơn giản so với những gì 007 trải qua trong loạt phim bom tấn.

Anh chỉ việc ngồi trên chiếc Range Rover Sport hoàn toàn mới màu da cam ấn tượng và sang trọng, lái một đoạn đường, đi qua cây cầu Manhattan và tiến vào sân khấu, bước xuống chụp ảnh và phỏng vấn vai câu, sau đó anh ra về với 1 triệu USD trong tài khoản.

Sự chịu chơi của Land Rover với màn ra mắt chiếc Range Rover Sport hoàn toàn mới thật đáng để chú ý.

Tô Tùng
Video: youtube

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ô tô tông văng xe máy qua đường

Ô tô tông văng xe máy qua đường

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 4/10 tại thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Người lái xe máy băng qua đường bị ô tô đâm văng, tạo ra tình huống "xe đi người ở lại".
Xe máy lấn làn suýt bị ô tô tông

Xe máy lấn làn suýt bị ô tô tông

TPO - Tại một khúc cua góc khuất, chiếc xe máy vẫn di chuyển ngược chiều với tốc độ nhanh dẫn đến cú đâm trực diện với ô tô có gắn camera hành trình. Rất may tài xế ô tô tải đã kịp phanh để tránh một vụ tai nạn.