Bắt sát thủ máu lạnh cầm dao chém chết ông bà nội

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng
TPO - Xem xong hiệp 1 trận chung kết Woldcup 2014, Thiên trở về nhà. Đang sẵn cơn bực tức trong người, bị ông bà nội nhắc nhở chuyện đi chơi về khuya, Thiên đã lấy dao chém ông nội tử vong, bà nội và thím nguy kịch.   

Một vụ án mạng đau lòng vừa xảy ra tại nhà ông Bùi Đức Đăng (76 tuổi), trú tại thôn Thượng Ấm, xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Hung thủ được xác định là Bùi Đức Thiên (16 tuổi), cháu nội của ông Đăng. Thiên vồn là một con nghiện game online, học hành chảnh mảng nên bị bố cho nghỉ học sớm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h30 phút ngày 14/7, sau khi xem hết hiệp 1 trận chung kết World Cup 2014, Thiên từ nhà người chú trở về nhà ông bà ngủ. Bị ông bà nhắc nhở chuyện đi chơi về khuya lại đang sẵn cơn bực bội trong người, Thiên đã cầm dao chém ông nội Bùi Đức Đăng (76 tuổi) và bà nội tên Quý (70 tuổi ) cùng chị Hoàng Thị Vinh (thím của Thiên). Hậu quả, ông Đăng tử vong trên đường đi cấp cứu, bà Quý và chị Vinh đã được gia đình đưa đi bệnh viện Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi gây án, Bùi Đức Thiên vẫn bình thản về nhà mình tắm rửa như không có chuyện gì.

Nhận được tin báo Công an huyện Sơn Dương phối hợp với Công an xã Thượng Ấm bắt khẩn cấp Bùi Đức Thiên để điều tra làm rõ hành vi cố ý giết người.

MỚI - NÓNG
Bình luận

Vũ Đức Huynh

Vì đâu mà có quá nhiều những hành động dã man, tàn bạo, nếp sống đồi trụy đến cả những người thân như vậy luôn xảy ra trong xã hội? Những hành vi lệch chuẩn này có nguyên nhân từ đâu? Yêu cầu những nhà xã hội học, nhà nước nên có những biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn sớm từng nào hay từng đấy !

Thích Trả lời

HUỲNH HỮU LỘC

Có quá nhiều vụ án táo bạo, đầy bạo lực gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, nhưng do quy định cứng nhắc của pháp luật nên không thể thi hành án cao nhất là loại khỏi xã hội những kẽ không đáng sống được. từ kẽ hở này mà ngày càng có nhiều vụ án thương tâm xảy ra, và chắc sẽ còn nhiều nữa... Mong Nhà nước nhanh chóng sửa luật quy định trên 18 tuổi mới tử hình...

Thích Trả lời

Có thể bạn quan tâm

Thông tin mới nhất về sắp xếp, đặt tên các đơn vị hành chính cấp xã ở Bình Dương

Thông tin mới nhất về sắp xếp, đặt tên các đơn vị hành chính cấp xã ở Bình Dương

TPO - Tỉnh Bình Dương từng dự kiến giảm từ 91 xã phường xuống còn 27 xã, phường. Song mới đây, sau khi Bộ Nội vụ đề xuất tăng số lượng, tỉnh này dự kiến được tăng lên 45 đơn vị hành chính cấp xã, phường, đồng thời đổi tên gọi đơn vị hành chính cấp xã, phường theo nguyện vọng của người dân.
Chủ tịch nước, lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước kính cẩn dâng hương các Vua Hùng

Chủ tịch nước, lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước kính cẩn dâng hương các Vua Hùng

TPO - Sáng 7/4 (10/3 âm lịch), tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh thuộc Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng (TP. Việt Trì, Phú Thọ), Chủ tịch nước Lương Cường cùng lãnh đạo cấp cao của Đảng, nhà nước, các địa phương tham gia Lễ dâng hương, hoa, lễ vật Giỗ tổ Hùng Vương.