Bạc Liêu: Bắt tạm giam Chánh văn phòng UBND tỉnh

Bạc Liêu: Bắt tạm giam Chánh văn phòng UBND tỉnh
TP - Ngày 4/11, thiếu tá Châu Quốc Huy, Phó trưởng phòng CSĐT Công an Bạc Liêu cho biết, đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng ông Bùi Thanh Hồng, Chánh văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu vì tội nhận hối lộ.

Ông Hồng sinh năm 1952, theo CQĐT đã có hành vi nhận hối lộ số tiền lớn của Cty Xây dựng và Phát triển nhà Bạc Liêu.

Như Tiền Phong từng thông tin, liên quan vụ tham nhũng xảy ra tại Cty Phát triển và Xây dựng nhà Bạc Liêu, Công an tỉnh Bạc Liêu đã khởi tố, bắt tạm giam bốn người: Ông Phạm Văn Quang (Giám đốc), Trần Thanh Tùng (Phó Giám đốc), Nguyễn Thị Thùy Trang (Kế toán trưởng) Cty Phát triển và Xây dựng nhà, và ông Nguyễn Hoàng Linh là cán bộ Ngân hàng Công thương Chi nhánh Bạc Liêu.

MỚI - NÓNG
Những chứng nhân sống của lịch sử tham gia diễu hành 30/4
Những chứng nhân sống của lịch sử tham gia diễu hành 30/4
TPO - Ban tổ chức cho biết trong lễ diễu hành kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước diễn ra sáng 30/4 tại TPHCM có một khối diễu hành đặc biệt với sự tham gia của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân, các cựu Chiến binh đến từ 62 tỉnh thành trong cả nước.
Sắp thông hầm xuyên núi dài nhất cao tốc Bắc - Nam
Sắp thông hầm xuyên núi dài nhất cao tốc Bắc - Nam
TPO - Ống hầm phải cửa hầm phía Bắc, công tác khoan hầm đang bước vào giai đoạn nước rút. Đến nay, ống hầm này đã đào được 3.180/3.200m. Nhà thầu sẵn sàng cho công tác nổ mìn hợp long, thông hầm trước ngày 30/4 để chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thống nhất đất nước.
Bình luận