YHL Beauty: Xây dựng niềm tin với mỹ phẩm nhập khẩu chất lượng cao

0:00 / 0:00
0:00
Dù mới xuất hiện trên thị trường, nhưng YHL Beauty đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước nhờ vào việc phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp - chăm sóc sức khỏe nhập khẩu 100% mang thương hiệu YHL - nhãn hàng đã có hơn 10 năm chinh phục thị trường trong nước.

YHL Beauty Thành công nhờ hướng đi riêng

Giữa thị trường mỹ phẩm tràn lan hóa chất độc hại hiện nay, xu hướng làm đẹp với các nguyên liệu từ thiên nhiên đã trở thành một lựa chọn phổ biến của nhiều người vì những ưu điểm lành tính mà nó mang lại.

Hiểu được xu hướng tiêu dùng của khách hàng, YHL Beauty ưu tiên phân phối, sản xuất các dòng mỹ phẩm nhập khẩu, với nguồn nguyên liệu thiên nhiên thuần hữu cơ.

Nhà máy sản xuất nên mỹ phẩm YHL Beauty đặt tại các cường quốc làm đẹp hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản,Châu Âu... chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Việt, cho người Việt dựa trên nguồn nguyên liệu thuần hữu cơ của quốc gia sở tại.

YHL Beauty: Xây dựng niềm tin với mỹ phẩm nhập khẩu chất lượng cao ảnh 1

Founder Hằng Lê tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm YHL Beauty tại Hàn Quốc

Founder Hằng Lê không phải là người đầu tiên kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam. Nhưng chị lại là người tiên phong mang đến những dòng sản phẩm ngoại nhập chất lượng, thiết kế riêng cho phụ nữ Việt, góp phần thay đổi diện mạo phái đẹp, nỗ lực giúp phụ nữ Việt khám phá vẻ đẹp riêng biệt của bản thân.

Tuy nhiên để đứng vững trước những đổi thay chóng mặt trong xu hướng làm đẹp, cùng sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mỹ phẩm, YHL Beauty vẫn giữ vị trí top đầu trong lòng phái đẹp. Không chỉ cung cấp các giải pháp chăm sóc bề mặt da, thương hiệu mỹ phẩm YHL Beauty của nữ doanh nhân Hằng Lê còn mang đến những sản phẩm nuôi dưỡng làn da, sức khỏe từ bên trong.

Là người sáng lập thương hiệu YHL - YHL Beauty, tôi luôn tự hào vì đã mang đến những sản phẩm chất lượng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Không chỉ đem đến các dòng sản phẩm tốt, tôi còn muốn mang đến cho các khách hàng sự an tâm, tin tưởng và những trải nghiệm thật sự tuyệt vời trong quá trình thay đổi bản thân”, Founder Hằng Lê cho hay.

Tuy mang danh là sản phẩm 100% nhập khẩu chuẩn quốc tế, nhưng sản phẩm YHL Beauty bán ra thị trường với giá thành rất Việt Nam, một phần do lượng hàng mà Founder Hằng lê nhập về với số lượng lớn, nên hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất, để chị em ai ai cũng có thể sử dụng được, phù hợp với thu nhập của nhiều người việt.

Nhờ nắm bắt được tâm lý khách hàng, xu hướng làm đẹp thời thượng, sản phẩm của YHL Beauty đã nhanh chóng chiếm trọn lòng tin từ khách hàng cả nước dựa vào chất lượng cũng như hiệu quả trong từng sản phẩm.

YHL Beauty: Xây dựng niềm tin với mỹ phẩm nhập khẩu chất lượng cao ảnh 2

Khách hàng đông đúc tại các cửa hàng YHL Beauty

YHL Beauty Không ngừng mở rộng thị trường

Với mong muốn có thể giúp nhiều chị em phụ nữ ngày càng đẹp hơn, khỏe hơn và giàu có hơn, có thể làm chủ kinh tế. Founder Hằng Lê và YHL Beauty đã mở cơ hội kinh doanh tuyển Đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc. Để những chị em đam mê làm đẹp muốn thách thức bản thân trên thị trường mỹ phẩm, kinh doanh phân phối sản phẩm YHL Beauty chuẩn chất lượng quốc tế với chính sách cực kì hấp dẫn.

YHL Beauty đưa ra chính sách chiết khấu cao cho các Đại lý, Nhà phân phối, đảm bảo quyền lợi tối đa cho từng đại lý. Hỗ trợ truyền thông, miễn phí đào tạo kiến thức về sản phẩm và kĩ năng marketing, chăm sóc khách hàng, kỹ năng bán hàng kinh doanh sinh lời. Được đầu tư hệ thống bán hàng, quản lý tài chính chuyên nghiệp…

YHL Beauty: Xây dựng niềm tin với mỹ phẩm nhập khẩu chất lượng cao ảnh 3

YHL Beauty nhận giải thưởng top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2022

Có thể nói YHL Beauty đã ngày càng vững mạnh và phát triển, chiếm được vị thế, niềm tin của người tiêu dùng trên cả nước, đặc biệt là lòng tin dành cho Founder Hằng Lê.

MỚI - NÓNG