Yêu vợ nhưng cứ thấy gái đẹp là bị “say nắng”

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi không muốn con gái mình sau này gặp phải những người đàn ông như tôi và cả vợ tôi nữa, cô ấy chẳng có tội tình gì để phải chịu một người chồng lăng nhăng như tôi.

Tôi lấy vợ được 5 năm, cô ấy là mối tình đầu, cũng là bạn học thời đại học của tôi. Cả hai đã có thời gian dài tìm hiểu và trải nghiệm nhiều trong cuộc sống trước khi tiến đến hôn nhân. Qua 5 năm chung sống, tôi càng khẳng định sự lựa chọn của mình là đúng. Sẽ không có người phụ nữ nào tận tuỵ với tôi như cô ấy.

Trong hôn nhân, cô ấy tin tưởng tôi tuyệt đối. Mặc dù tôi thường xuyên “say nắng” những cô gái xinh đẹp chung quanh. Cô ấy không thể biết được là trong suy nghĩ của tôi luôn có hình bóng khác ngoài cô ấy.

Có thể là cô đồng nghiệp, đối tác, hay thậm chí là cô bé xinh viên thực tập… Tôi luôn bị “hớp hồn” bởi vẻ nữ tính của họ và dễ dàng xóa nhòa hình ảnh vợ trong đầu. Chỉ khi nào ngồi vào bàn ăn vợ nấu, hoặc nhớ lại những khoảnh khắc cảm động có được từ cô ấy, tôi mới thoát ra được hình ảnh của những cô gái cuốn hút kia. Tôi thấy tội lỗi vì điều đó nhưng nếu như trong công việc, mình có thể sắp xếp, lên kế hoạch được, còn những thứ thuộc về cảm xúc thì không thể.

Tôi thường xuyên phải đi công tác xa nên cô ấy đảm đương mọi việc trong nhà, từ chuyện thay bóng đèn, đến cánh quạt, kê lại bàn ghế… Có thể từ đó, cô ấy vô tình bị mất dần hình ảnh nữ tính trong đầu tôi về cô ấy chăng? Có một lần, tôi vừa cảm động, vừa đau lòng khi bắt gặp hình ảnh vợ đang cặm cụi nối lại dây loa bị đứt, chỉ vì không muốn ảnh hưởng đến giấc ngủ của tôi nên vợ tự làm. Tôi đau lòng vì trước đây vợ chưa từng làm những công việc như thế.

Gần đây, tôi lại bị cuốn hút bởi một cô gái nữ tính khác. Cô ấy chưa lập gia đình và cũng yêu tôi thật lòng. Trong một chuyến công tác, tôi và cô ấy đã không làm chủ được mình, chuyện gì đến cũng đến.

Tôi sớm nhận ra cái kết không mấy tốt đẹp cho cả hai nên đề nghị dừng lại để tốt cho cả hai vì tôi chưa bao giờ có ý định bỏ vợ. Và cơn “say nắng” của tôi với cô ấy sẽ chấm dứt khi tôi gặp một bóng hồng khác.

Tôi hiện tại đã là bố của con gái tôi. Trong những lần ngoại tình, dù là trong tư tưởng thôi, tôi cũng luôn nghĩ về con gái tôi. Tôi không muốn con gái mình sau này gặp phải những người đàn ông như tôi và cả vợ tôi nữa, cô ấy chẳng có tội tình gì để phải chịu một người chồng lăng nhăng như tôi.

Không biết có ai giống như tôi không? Và phải làm sao để “cai” cơn say nắng của mình trong khi công việc của tôi luôn tiếp xúc với rất nhiều cô gái đẹp?

Theo Theo Một thế giới
MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

1.321 ca mắc COVID -19 tại 27 tỉnh, thành

1.321 ca mắc COVID -19 tại 27 tỉnh, thành

TPO - Tổng số ca mắc COVID-19 từ ngày 27/4 đến 19h ngày 17/5 là 1.321, ghi nhận ở 27 tỉnh thành. Cụ thể: Bắc Giang 411, Bắc Ninh 290, địa bàn Hà Nội 226 ca (trong đó Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương 89 ca, 26 ca ở Bệnh viện K), Đà Nẵng 142, Vĩnh Phúc 87, Hà Nam 30, Hưng Yên 29, Điện Biên 24, Lạng Sơn 18, Thái Bình 15, Hải Dương 9, Hòa Bình 7, Nam Định 6, Thừa Thiên Huế 5, Phú Thọ 4, Quảng Trị 3, Quảng Nam 3, Đăk Lăk 3, Yên Bái 1, Tuyên Quang 1, TP HCM 1, Thanh Hóa 1, Quảng Ninh 1...
Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 17/5, Bộ Y tế cho biết, có 117 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 1 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Khánh Hòa. 116 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (61), Bắc Ninh (38), Đà Nẵng (7), Hà Nội (5), Phú Thọ (2), Hưng Yên (2), Vĩnh Phúc (1). Số ca mới trong khu cách ly: 93 ca; số ca mới trong khu vực được phong tỏa: 23 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.