Yêu cầu Công an Hà Nội làm rõ vụ hành hung bác sĩ BV Xanh-Pôn

Hình ảnh thời điểm xảy ra vụ việc.
Hình ảnh thời điểm xảy ra vụ việc.
TPO - Liên quan vụ phụ huynh bệnh nhi hành hung bác sĩ Bệnh viện Xanh-Pôn xảy ra ba ngày trước, chiều 16/4, Chủ tịch UBND TP Hà Nội - ông Nguyễn Đức Chung có công văn giao Giám đốc Công an TP điều tra, làm rõ và báo cáo vụ việc trước Thành ủy, UBND trước ngày 25/4.

Trước đó, GS.TS Trần Thiết Sơn - Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, BV Xanh-Pôn (Hà Nội) cho biết, khoảng 23h30 ngày 13/4, bác sĩ trực V.H.C (29 tuổi) tiếp nhận một bé trai khoảng 7 tuổi với vết thương trên trán. Đi cùng bệnh nhi là người đàn ông cao to, tóc buộc dài, khuôn mặt dữ dằn.

Trong lúc ngồi trao đổi về hướng xử lý vết thương, người này nói và hỏi liên tục rồi bất ngờ đứng dậy, xông tới đấm vào mặt bác sĩ C. 2 cú khiến anh không kịp phản ứng. Một nhân viên cùng khoa chạy vào can ngăn liền bị người đàn ông này chửi mắng, tấn công.

Sự việc chỉ dừng lại khi có bảo vệ và công an phường Điện Biên tới.

Trong lúc bác sĩ C. được đồng nghiệp và lực lượng chức năng đưa ra ngoài, người nhà bệnh nhi ở trong phòng tự rút hết tiền trong ví vứt lên bàn. Mọi hành động đều được camera của bệnh viện ghi lại.

MỚI - NÓNG