Yến Xuân lên tiếng khi bị chỉ trích không nghề nghiệp, ‘ăn bám’ Lâm Tây

TPO - Trước những bình luận chê bai và tiêu cực từ phía cộng đồng mạng cho rằng ‘ăn bám’ bạn trai , Yến Xuân thẳng thắn đáp trả.

Sau khi chính thức công khai hẹn hò với thủ môn Lâm Tây, Yến Xuân- hotgirl phòng gym trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Gần đây, cô nàng bị chê bai không có “nghề ngỗng gì”, một tháng chỉ nhận 1, 2 học viên online. Còn lại thời gian tới phòng gym tập giữ dáng để níu chân Lâm Tây. Thậm chí, những bình luận này còn khẳng định Yến Xuân “ăn bám” bạn trai.

Yến Xuân lên tiếng khi bị chỉ trích không nghề nghiệp, ‘ăn bám’ Lâm Tây ảnh 1  Yến Xuân cảm thấy buồn khi đọc những dòng bình luận tiêu cực về mình.

Trước những ý kiến chỉ trích của cư dân mạng, Yến Xuân viết trên story: “Bạn gửi bình luận cho đọc, buồn rũ rượi. Thật sự buồn. “Không có nghề ngỗng gì”! Cám ơn vì đã nhắc nhở…”.

“Giết người đâu cần dao kéo gì… vài dòng chữ thôi cũng đủ…”- Yến Xuân chua chát.

Yến Xuân lên tiếng khi bị chỉ trích không nghề nghiệp, ‘ăn bám’ Lâm Tây ảnh 2 Yến Xuân lên tiếng khi bị chỉ trích "ăn bám" bạn trai.

Bên cạnh đó, Yến Xuân thừa nhận, một tháng chỉ có vài học viên nhưng với cô đó cũng là cái “nghề”. “Cái nghề cho Xuân động lực sống, niềm vui và sự tự do”- Yến Xuân giãi bày.

Yến Xuân vốn được biết đến là người kín tiếng và ít chia sẻ về cuộc sống đời thường cũng như chuyện tình yêu với cầu thủ Lâm Tây. Đặc biệt, Yến Xuân không tham gia vào showbiz giống như bạn gái Quang Hải hay Văn Đức.

Tuy nhiên, sau ồn ào lần này, Yến Xuân tự vấn: “Cảm giác như từ trước đến giờ mình sống rất sai rồi. Không phải chỉ cần không chạm tới ai là được”.

“Có bao giờ bạn thấy mình tàn nhẫn không? Hay đối với bạn đó chỉ là cái comment và là câu chuyện phiếm?”- Yến Xuân đặt câu hỏi cho anti-fan.

Yến Xuân lên tiếng khi bị chỉ trích không nghề nghiệp, ‘ăn bám’ Lâm Tây ảnh 3 Cô nàng nhanh chóng lấy lại tinh thần và tập trung vào công việc của mình.
Yến Xuân lên tiếng khi bị chỉ trích không nghề nghiệp, ‘ăn bám’ Lâm Tây ảnh 4
MỚI - NÓNG