Yến Trang gây 'bão like' khi thân mật hotboy Thái

Yến Trang gây 'bão like' khi thân mật hotboy Thái
TPO - Trong những ngày vừa qua, tranh thủ lịch trống trên phim trường Bước Nhảy Hoàn Vũ, Yến Trang đã lên đường sang Thái Lan để gặp gỡ bạn bè cũng như bàn thảo các kế hoạch sắp tới của mình.

Ghé thăm Bangkok lần này, Yến Trang đã có dịp gặp gỡ với Gubgib - bạn gái cũ của Mario Maurer (ngôi sao phim Tình người duyên ma), Marco Maurer - anh trai của Mario Maurer và Woonseen Virithipa - VJ, MC nổi tiếng hiện nay của Thái Lan.

Mục đích chính của chuyến đi lần này chính là để Yến Trang thăm người bạn thân Dome Pakornlam của mình. Hai người đã từng hợp tác trong chương trình talkshow của Woody thực hiện tại Việt Nam 2 năm trước. Sự thân thiết của hai người đã từng dấy lên tin đồn tình cảm không chỉ ở Việt Nam mà cả Thái Lan.

Dome Pakornlam là ngôi sao hàng đầu của Thái Lan hiện nay và anh đang sở hữu công ty âm nhạc riêng với tên gọi Iconic. Thích thú với hình ảnh của Yến Trang nên công ty Iconic muốn kết hợp để thực hiện single và MV mới cho Yến Trang trong năm nay.

Bức ảnh chụp cùng Yến Trang sau khi được Dome Pakornlam đăng tải trên tài khoản Instagram của anh đã ngay lập tức gây ra 'bão like' với trên 12.000 lượt like
Bức ảnh chụp cùng Yến Trang sau khi được Dome Pakornlam đăng tải trên tài khoản Instagram của anh đã ngay lập tức gây ra 'bão like' với trên 12.000 lượt like.

Rất có thể đây sẽ là dự án song ca của Yến Trang và Dome hay Marco Maurer - anh trai của Mario hiện cũng đang thuộc quyền quản lý của công ty Iconic.

Hình ảnh của Dome và Yến Trang ngay sau khi được đăng tải trên instagram của Dome đã lập tức đã nhận đuợc hơn 12 ngàn lượt like với nhiều lời khen có cánh dành cho cặp đôi này.

Một số hình ảnh của Yến Trang bên bạn bè thân thiết trên đất Thái:

Yến Trang gây 'bão like' khi thân mật hotboy Thái ảnh 2

Yến Trang gây 'bão like' khi thân mật hotboy Thái ảnh 3
Yến Trang gây 'bão like' khi thân mật hotboy Thái ảnh 4
Yến Trang gây 'bão like' khi thân mật hotboy Thái ảnh 5
Yến Trang gây 'bão like' khi thân mật hotboy Thái ảnh 6
Yến Trang gây 'bão like' khi thân mật hotboy Thái ảnh 7
Yến Trang gây 'bão like' khi thân mật hotboy Thái ảnh 8

Duy Nam
Ảnh: Tom Nguyễn

Theo Viết
MỚI - NÓNG