Yazmin Oukhellou mặc váy xuyên thấu lộ nội y đi sự kiện gây chú ý

Yazmin Oukhellou mặc váy xuyên thấu lộ nội y đi sự kiện gây chú ý
TPO - Yazmin Oukhellou diện váy xuyên thấu khoe thân hình gợi cảm khi cùng bạn trai dự lễ trao giải thể thao diễn ra tại Anh ngày 16/12 vừa qua.
Yazmin Oukhellou mặc váy xuyên thấu lộ nội y đi sự kiện gây chú ý ảnh 1 Yazmin Oukhellou, 25 tuổi, được biết đến khi tham gia nhiều show truyền hình thực tế như Towie, The Only Way is Essex... Yazmin Oukhellou mặc váy xuyên thấu lộ nội y đi sự kiện gây chú ý ảnh 2 Bạn trai James Lock hộ tống mỹ nhân truyền hình đi dự tiệc. Cặp đôi nổi tiếng qua show truyền hình ăn khách The Only Way Is Essex. Cũng vì tham gia truyền hình thực tế nên họ đã gặp và bén duyên với nhau Yazmin Oukhellou mặc váy xuyên thấu lộ nội y đi sự kiện gây chú ý ảnh 3 Họ được người hâm mộ hết lời khen ngợi và nhận xét là một trong những cặp sao truyền hình đẹp đôi nhất  Yazmin Oukhellou mặc váy xuyên thấu lộ nội y đi sự kiện gây chú ý ảnh 4 Gương mặt xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng của người đẹp truyền hình Anh quốc được cho là động dao kéo và cô không hề phủ nhận chuyện thẩm mỹ.    Yazmin Oukhellou mặc váy xuyên thấu lộ nội y đi sự kiện gây chú ý ảnh 5 Chiếc váy xuyên thấu khiến Yazmin Oukhellou lộ nội y gây chú ý tại sự kiện
MỚI - NÓNG
Ảnh: NVCC
Nữ sinh mắt hai màu và chuyện chưa biết
TP - Thạch Thị SaPa, người Chăm, sở hữu đôi mắt lạ kỳ: Một bên màu nâu, một bên màu xanh. Cô bé mang biệt danh “mắt mèo” năm xưa nay đã là thiếu nữ xinh đẹp, đang học tại Trường Đại học Nha Trang. Nghỉ hè, SaPa đăng ký làm tình nguyện viên khi làng cô bị phong tỏa vì dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm