Xử kín vụ thầy giám dâm ô loạt nam sinh ở Tây Ninh vào ngày mai

Nguyễn Hoàng Nhựt lúc còn làm giáo viên.
Nguyễn Hoàng Nhựt lúc còn làm giáo viên.
TPO - Các nam sinh là nạn nhân trong vụ án đều là học trò của thầy giáo Nguyễn Hoàng Nhựt.

Ngày mai (25/2), TAND huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) mở lại phiên xét xử kín vụ bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt (SN 1982, quê Đồng Tháp, cựu giáo viên Trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu), về 2 tội danh “Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi” và “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” quy định tại Điều 145 và 146 Bộ luật hình sự.

 Đây là lần mở tòa thứ ba, trước đó vào các ngày 27/1 và 1/2 TAND huyện Dương Minh Châu đã 2 lần mở tòa, nhưng tạm hoãn vì các lý do luật sư bào chữa cho bị hại vắng mặt, gia đình bị hại đã làm đơn xin hoãn vì lý do sức khỏe, do thiếu nhiều người liên quan theo yêu cầu của luật sư bào chữa cho bị hại...

Theo cáo trạng sẽ công bố tại phiên tòa, khoảng tháng 6/2019, Nguyễn Hoàng Nhựt (giáo viên dạy sinh học ) vào xem trang mạng dành cho người đồng tính nam và phát hiện học sinh của mình là nam sinh L. (SN 2005; lớp 9 Trường THCS Phước Minh) cũng tham gia trang mạng này.

Nguyễn Hoàng Nhựt lấy lý do em L. nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường và thực hiện hành vi dâm ô với em L.. Khoảng một tuần sau, Nhựt tiếp tục nảy sinh ý định quan hệ tình dục với em L., Nhựt điện thoại kêu em đến nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi em này đến nhà, Nhựt đề nghị được quan hệ với em L..

Ngoài ra, từ tháng 6/2019 đến tháng 12/2019, Nhựt còn có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với 3 nam sinh khác cùng tại nhà riêng và tại phòng thí nghiệm sinh học của nhà trường nhiều lần.

Vụ việc bị phát hiện và ngăn chặng, ngày 8/6/2020 Nguyễn Hoàng Nhựt bị tạm giữ. Đến ngày 17/6/2020, Công an huyện Dương Minh Châu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nguyễn Hoàng Nhựt cho đến nay.

MỚI - NÓNG