Xôn xao nữ sinh bị hất dép lên bục giảng còn bị cô lao công xông vào chửi bới

Xôn xao nữ sinh bị hất dép lên bục giảng còn bị cô lao công xông vào chửi bới
Đoạn video quay lại cảnh cô lao công xông vào tận bàn chửi bới, túm cổ áo một nữ sinh đại học sau khi cô gái này phàn nàn về việc đôi dép để dưới sàn nhà bị quét hất lên tận bục giảng hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngày 10/11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại sự việc nữ sinh trường Học viện Nông Nghiệp Việt Nam (Gia Lâm, Hà Nội) xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát với cô lao công trong giảng đường khiến nhiều người xôn xao. 

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội như sau:  "Bọn em đang ngồi trong lớp, cô ý vô quét cũng không nhắc gì nên bọn em ngồi trong lớp luôn. Lúc quét đến chỗ bọn em ngồi thì bạn em nó để dép ở dưới rồi nhấc chân lên ghế... cô này quét luôn dép nó lên, mà không hề nhắc "cháu ơi đi ra ngoài để cô dọn hay là nhấc dép lên để cô quét". 

Bạn em nó nhặt dép về, cái cô này lại hất dép nó lên lần nữa. Bạn em nó hỏi "sao cô quét dép cháu lên?" thì cô này bắt đầu thể hiện thái độ chợ búa chửi bọn em. Sau đó còn đánh bạn e nhưng đoạn này chị ngồi sau không quay được. Đây là clip cô này đánh bạn em lần 2 và doạ đợi dưới giảng đường". 

Xôn xao nữ sinh bị hất dép lên bục giảng còn bị cô lao công xông vào chửi bới ảnh 1 Đoạn chia sẻ về vụ xô xát với cô lao công được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Theo dõi đoạn clip cho thấy, sau khi bị cô lao công quét luôn cả đôi dép để dưới sàn nhà lên bục giảng, nữ sinh đã tỏ ra khá bức xúc và có đôi co qua lại cới cô lao công. Tuy nhiên, người phụ nữ này cũng liên tục mắng nhiếc nữ sinh trên bằng những lời lẽ thiếu văn hóa, "Đi học mà thế à? Người ta không thèm nói thì thôi, láo toét". 

Nữ sinh có phân bua "Cháu chưa chửi cô câu nào mà cô đã xông vào cháu như thế", tuy nhiên người phụ nữ này cho rằng "nói thế không khác gì chửi", đồng thời nhanh chóng cầm chiếc chổi xông về phía nữ sinh, giằng co, bẹo vào tay, vào má của nữ sinh. Đồng thời không ngừng dọa dẫm "Tao lôi mày xuống trường tao đập chết luôn. Đi ra đây, đi ra đây" và cầm tay nhằm lôi kéo nữ sinh này ra ngoài. 

Thấy bạn bị đánh, một nữ sinh khác đứng ngoài xông vào giữ tay can ngăn, "Cô bỏ tay ra đi. Cô là người lớn mà cô hành xử như thế à". Mãi sau đó, cô lao công mới chịu buông tay, không quên buông lời dọa dẫm "được rồi, tao sẽ gặp mày ở dưới giảng đường kia". Sau đó, cô lao công tiếp tục công việc quét dọn lớp học của mình, nhưng vẫn buông lời mắng nhiếc nhóm nữ sinh một cách thậm tệ. 

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự không đồng tình với cách ứng xử của nhóm nữ sinh trên. "Dù cô lao công có hơi quá đáng khi hất dép của bạn nữ kia đi thì các bạn cũng nên nói chuyện nhẹ nhàng, không nên cãi tay đôi như thế. Dù sao cô lao công cũng là người lớn, bằng tuổi cha mẹ mình ở nhà", tài khoản T.T. chia sẻ. 

"Clip chỉ ghi lại một phần sự việc, nên chưa biết ai đúng ai sai tuy nhiên mình thực sự không hài lòng với thái độ của nhóm nữ sinh này. Cô ấy quét dọn bao nhiêu phòng học cũng mệt mỏi các bạn nên thông cảm và tự giác đứng lên đi ra ngoài cho cô quét dọn chứ không phải ngồi cãi tay đôi như vậy", tài khoản D.C. bình luận. 

Xôn xao nữ sinh bị hất dép lên bục giảng còn bị cô lao công xông vào chửi bới ảnh 2 Cô lao công xông vào giằng co, túm cổ áo nữ sinh. Ảnh cắt từ clip

Bên cạnh đó, một số người cho rằng việc lao công chửi bới, xông vào đánh bạn nữ kia ngay tại giảng đường là không đúng.  "Ở trường học mà cô lao công lại có thể cư xử thiếu văn hóa như vậy, mắng nhiếc chửi bới học sinh không tiếc lời như vậy. Dù các bạn có sai thì cũng chỉ nên nhắc nhở nhẹ nhàng hoặc có thể báo cáo lên nhà trường để xử lý chứ không thể xông vào hành hung các bạn như vậy được", tài khoản H.N. bức xúc.   

"Các cô lao công trường mình nhẹ nhàng lắm, để quên đồ toàn gọi trả lại, hoặc đến giờ quét dọn cô đều nhắc bọn mình ra ngoài cho đỡ bụi, khi nào xong thì trở lại ngồi và bọn mình đều vui vẻ thực hiện thôi. Chứ gặp cô lao công ghê gớm như vậy thì thực sự khó chịu", một bạn khác bày tỏ. 

Trao đổi với chúng tôi, tài khoản C.V.Đ.B - nữ sinh có chứng kiến sự việc cho biết, "Sự việc trên xảy ra vào chiều qua (ngày 10/10), nhóm mình có 3 người đang ngồi trong giảng đường chờ đến giờ vào lớp vì cũng sát giờ rồi. Cô ấy vào tắt cầu giao điện rồi quét chứ không hề lên tiếng bảo bọn mình đi ra. Vì bình thường như những cô khác thì sẽ bảo các cháu ra ngoài để cô quét nên bọn mình nghĩ là chắc không ảnh hưởng tới cô ấy nên ngồi tại chỗ".

Tài khoản C.V.Đ.B cho biết thêm, "Tuy mình chưa gặp phải tình huống này lần nào, nhưng chị ngồi cùng mình hôm đó và là người quay clip thì đã gặp sự việc này một lần rồi. Bạn mình sau vụ xô xát trên cũng bị bầm tím tay. Mình nghĩ, mình sẽ báo cáo sự việc này lên nhà trường vì nhiều sinh viên bị cô này đánh và chửi bới rồi". 

Theo nữ sinh này thì cô biết sau khi chia sẻ clip này lên mạng xã hội sẽ nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhau và cho rằng do thái độ của các bạn không tốt, không tự giác ra ngoài tuy nhiên "mình không quan tâm, vì ai là sinh viên của trường đều biết đến thái độ không tốt của cô lao công này như thế nào rồi".

Theo Theo Kenh14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh Nguyễn Phú Bình và Vòng Vĩnh Toàn (Trường THPT chuyên Hùng Vương, tỉnh Bình Dương) giành giải Nhất bảng C.

Trao 5 giải Nhất Hội thi Tin học trẻ toàn quốc

TPO - Tại lễ tổng kết và trao giải Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2021, Ban tổ chức Ban Tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 9 giải Nhì, 26 giải Ba và 60 giải Khuyến khích. Giải Nhất, ngoài phần thưởng tiền mặt, thí sinh còn được nhận Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo của T.Ư Đoàn, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.