Xôn xao 3 nữ sinh lớp 7 bị đánh dã man, kêu gào thảm thiết

3 nữ sinh chỉ biết ôm đầu khóc, kêu gào thảm thiết. Ảnh cắt ra từ clip
3 nữ sinh chỉ biết ôm đầu khóc, kêu gào thảm thiết. Ảnh cắt ra từ clip
Trưa 9/12, trên mạng xã hội xôn xao trước clip 3 nữ sinh bị 2 nữ sinh khác đánh dã man ngay tại lớp học. Sự việc xảy ra trước rất nhiều học sinh khác nhưng không thấy học sinh nào can ngăn.    

Tài khoản Facebook có tên là "L.N.T." đã đăng tải clip này kèm theo nội dung: Sự việc xảy ra vào ngày 6-12, tại một trường THCS trên địa bàn TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Trong clip là 1 học sinh lớp 9/1 và 1 học sinh lớp 9/2 đánh 3 học sinh lớp 7. Nữ sinh bị đánh chấn thương và vẫn chưa thể đến trường…".

Trong đoạn clip dài hơn 3 phút, 1 nữ sinh túm tóc lần lượt 3 nữ sinh rồi dùng tay đánh vào đầu, dùng chân đá vào vai, đầu 3 nữ sinh rất dã man. Không chỉ đánh, nữ sinh này còn chửi thề rất thô tục, như: "Đ.M. cho 3 đứa mày chết một chỗ nè…".

Sau đó, 1 nữ sinh khác tiếp tục đánh 3 nữ sinh này. Những nữ sinh bị đánh chỉ biết kêu gào thảm thiết, ôm đầu khóc, không dám phản kháng lại.

Chúng tôi đã liên lạc với ban giám hiệu trường THCS nơi xảy ra vụ việc nhưng giáo viên bắt máy cho biết ban giám hiệu đang họp hội đồng nên hẹn khoảng 1 giờ sau gọi lại.

Theo Theo Người lao động
MỚI - NÓNG