Xếp hạng thành tựu nghiên cứu - SARAP của các đại học Việt Nam trong nửa đầu năm 2024

Nhóm Nghiên cứu Đo lường Khoa học & Chính sách Quản trị Nghiên cứu (Scientometrics & Research Administration Policies, SARAP) đã công bố Xếp hạng Thành tựu bài báo nghiên cứu của các đại học Việt Nam trong nửa đầu năm 2024. Tổng cộng có tất cả 60 đại học (trong số 240 đại học) được xếp hạng và có tất cả 50 hạng vì có những đại học đồng hạng. Do đó, kết quả xếp hạng này có thể được gọi là Top 50 Đại học Việt Nam trong nửa đầu năm 2024.
Xếp hạng thành tựu nghiên cứu - SARAP của các đại học Việt Nam trong nửa đầu năm 2024 ảnh 1
MỚI - NÓNG
Sửa 4.500 lỗi biển báo, đèn giao thông
Sửa 4.500 lỗi biển báo, đèn giao thông
TP - Gần 1 tháng sau khi Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu tổng rà soát biển báo và đèn giao thông, đã có khoảng 4.500 biển báo, đèn giao thông có vấn đề được xử lý, khắc phục trên cả nước.
Nhà đất nhiều khu đô thị bỏ hoang, cỏ mọc um tùm bỗng 'lên cơn sốt', giá tăng từng ngày
Nhà đất nhiều khu đô thị bỏ hoang, cỏ mọc um tùm bỗng 'lên cơn sốt', giá tăng từng ngày
TPO - Gần đây, tại một số khu đô thị, khu nhà ở Yên Bái lâu nay bỏ hoang nay bỗng dưng thu hút lượng khách hàng, nhà đầu tư đến xem đất và tìm hiểu, giao dịch tăng đáng kể. Giá đất tại một số khu vực cũng tăng lên từng ngày từ 15 - 30%. Chuyên gia cảnh báo nhà đầu tư nên thận trọng trước làn sóng "sốt nóng" này.