Xem trực tiếp Chung kết Miss World Vietnam 2022 ở đâu?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chung kết Miss World Vietnam- Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra vào 20h tối nay, 12/8.

Sau hơn 4 tháng diễn ra, cuộc thi Miss World Vietnam- Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã đi đến chặng cuối cùng. 37 cô gái xuất sắc nhất của vòng Chung kết sẽ cùng tranh tài để tìm ra người đẹp kế vị Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Xem trực tiếp Chung kết Miss World Vietnam 2022 ở đâu? ảnh 1

Miss World Vietnam 2022 bám sát với tiêu chí “Beauty with a purpose” nên sẽ có rất nhiều phần thi hấp dẫn nhưng vẫn đề cao tính nhân văn… Các dự án thiện nguyện cũng được tổ chức xuyên suốt tại các điểm tổ chức các phần thi nằm trong khuôn khổ cuộc thi.

Trong thời gian qua, các thí sinh Miss World Vietnam 2022 đã thực hiện chuỗi dự án nhân ái đầy ý nghĩa giúp đỡ cho các bệnh nhân ung thư, người lao động nghèo,... truyền được nhiều cảm hứng nhân ái đến cộng đồng.

Người đẹp đăng quang Miss World Việt Nam 2022 sẽ chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới. 2 Á hậu sẽ lần lượt tham gia Miss International và Miss Grand International.

Trong đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022, BTC cuộc thi sẽ công bố thí sinh thắng giải "Người đẹp được yêu thích nhất". Người đẹp thắng giải thưởng này sẽ có được tấm vé vào thẳng Top 10 Miss World Vietnam 2022.

Hiện tại, Top 5 "Người đẹp được yêu thích nhất" được cập nhật đến tối 11/8 với số điểm bình chọn từ cao xuống thấp lần lượt là: Nguyễn Lệ Nam Em, Đỗ Linh Chi, Nguyễn Hoài Phương Anh, Hồ Ngọc Khánh Linh và Nguyễn Thùy Linh.

Trước khi chung kết Miss World Vietnam 2022 diễn ra, Top 6 người đẹp chiến thắng các giải thưởng phụ được vào thẳng Top 20 gồm: Nguyễn Lê Bảo Ngọc (Người đẹp thời trang), Nguyễn Thị Phương Linh (Người đẹp du lịch), Phan Lê Hoàng An (Người đẹp thể thao), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (Người đẹp tài năng), Nguyễn Khánh My (Người đẹp biển) và Nguyễn Thùy Linh (Người đẹp bản lĩnh).

Xem trực tiếp Chung kết Miss World Vietnam 2022 ở đâu? ảnh 2

Hoa hậu thế giới 2021 Karolina Bielawski.

Đặc biệt đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 sẽ có sự tham dự của đương kim Hoa hậu thế giới 2021 Karolina Bielawski. Miss World 2021 Karolina Bielawski sẽ là người đặt câu hỏi cho phần thi ứng xử của Top 2 trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022. Ngoài ra, Hoa hậu Karolina Bielawska sẽ có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cùng Top 3 Miss World Vietnam 2022 sau đêm Chung kết.

Khán giả có thể xem trực tiếp chung kết Miss World Việt Nam 2022 tại kênh:

Fanpage chính thức của Miss World Việt Nam 2022: https://www.facebook.com/MissWorldVietnamOfficial

Youtube Miss World Vietnam: https://www.youtube.com/c/MissWorldVN

Tiktok Miss World Vietnam: https://www.tiktok.com/@missworldvietnam

Chương trình cũng được truyền hình trực tiếp lúc 20h tối 12/8 trên kênh VTV3- Đài truyền hình Việt Nam và tiếp sóng trên 14 Đài PTTH khác.

MỚI - NÓNG