Xem trực tiếp Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 ở đâu?

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018.
TPO - Đêm Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 với chủ đề “Thập kỷ hương sắc” diễn ra ngày 20/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn 30 năm  tổ chức, Hoa Hậu Việt Nam ngày càng khẳng định được mức độ uy tín và vị thế của một cuộc thi nhan sắc hàng đầu quốc gia. Nhờ vậy mà mọi hình ảnh và thông tin xoay quanh thí sinh - những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa Hậu, cũng được khán giả quan tâm và cập nhật liên tục.

BTC cuộc thi đã có những hé lộ đặc biệt về chương trình nghệ thuật cũng như dàn nghệ sĩ đình đám sẽ biểu diễn trong đêm thi cuối cùng như Minh Tuyết, Dương Triệu Vũ, rapper BinZ, Hoàng Thuỳ Linh, Kiều Loan…

Vừa qua, top 35 thí sinh chung cuộc đã hội tụ về TP. HCM và TP. Vũng Tàu để tham gia vào các phần thi phụ quan trọng như: Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Biển, Người đẹp Du lịch. BGK đã tìm ra những cô gái nổi bật tại từng phần thi phụ và từ đó cũng có cái nhìn rõ nét hơn về dàn thí sinh năm nay.

Đêm nay, các thí sinh sẽ tham gia các phần thi như trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội... và Top 5 sẽ tham gia phần thi ứng xử để chọn ra Top 3 và ngôi vị cao nhất - Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

Cũng trong đêm thi này, các danh hiệu (Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Áo dài, Người có Làn da đẹp nhất, Người đẹp Thời Trang, Người đẹp được yêu thích nhất) sẽ chính thức được công bố.

Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 ngày 20/11 trên kênh VTV3 cùng với 15 đài truyền hình tiếp sóng, phát trực tuyến và tường thuật trực tuyến trên Báo điện tử Tiền phong Online.

MỚI - NÓNG