Xem lính thủy đánh bộ Mỹ tác chiến trên địa hình phủ tuyết

Xem lính thủy đánh bộ Mỹ tác chiến trên địa hình phủ tuyết
TPO - Trong khóa đào tạo lái xe chiến thuật ở Setermoen, Na Uy, lính thủy đánh bộ Mỹ đã tham gia khoá học lái xe quân sự bọc thép trên địa hình phủ tuyết.

Thủy quân lục chiến Mỹ với Lực lượng Thủy quân lục chiến châu Âu 21.1 (MRF-E), Lực lượng Thủy quân lục chiến châu Âu và châu Phi đã cùng tham gia khóa đào tạo lái xe chiến thuật ở Setermoen, Na Uy, vào đầu tháng 2 năm 2021.

Xem lính thủy đánh bộ Mỹ tác chiến trên địa hình phủ tuyết ảnh 1 Theo thông cáo báo chí, khóa đào tạo này nhằm đảm bảo Thủy quân lục chiến có thể vận hành an toàn phương tiện chiến đấu tại khu vực Bắc Cực.

 “MRF-E tập trung vào các cuộc giao tranh trong khu vực trên khắp châu Âu bằng cách tiến hành các cuộc tập trận khác nhau, huấn luyện tác chiến trên núi và thời tiết lạnh ở Bắc Cực cũng như các cuộc giao tranh quân sự, nhằm nâng cao khả năng tương tác tổng thể của Thủy quân lục chiến Mỹ với các đồng minh và đối tác”, Thủy quân lục chiến cho biết trong một tuyên bố.

Xem lính thủy đánh bộ Mỹ tác chiến trên địa hình phủ tuyết ảnh 2 Hiện tại, hơn 1.000 Thủy quân lục chiến và Thủy thủ có trụ sở tại Trại Lejeune, NC đã đến miền bắc Na Uy để triển khai huấn luyện nhằm xây dựng các kỹ năng tác chiến mùa đông và huấn luyện cùng với Na Uy, một nước đồng minh NATO.

Để giảm thiểu nguy cơ phơi nhiễm và lây truyền COVID-19, nhân viên triển khai đã trải qua kiểm tra COVID toàn diện khi đến nơi và trải qua một thời gian hạn chế di chuyển trước khi bắt đầu đào tạo, theo các quy trình y tế công cộng của Mỹ và Na Uy.

Theo Theo Defence blog
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Iran diễu binh khoe loạt khí tài nội địa

Iran diễu binh khoe loạt khí tài nội địa

TPO - Nhiều máy bay không người lái, xe tăng, hệ thống phòng không, hệ thống tên lửa tiên tiến và các loại hệ thống tác chiến điện tử khác nhau đã được Iran phô diễn trong lễ diễu binh lớn tại thủ đô Tehran để đánh dấu Ngày Quân đội Quốc gia.
Một ngư dân ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, đã bắt được một thiết bị trông giống như một chiếc thuyền với chiều dài khoảng 3 mét

Ngư dân Trung Quốc bắt được nhiều ‘thiết bị gián điệp’ của nước ngoài

TPO - Một báo cáo do Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) công bố hôm thứ Tư vừa rồi, một ngày trước Ngày Giáo dục An ninh Quốc gia, tiết lộ rằng ngư dân từ nhiều thành phố ở các tỉnh Giang Tô và Chiết Giang, Hải Nam và Khu tự trị Choang Quảng Tây đã báo cáo với chính quyền rằng họ bắt được các thiết bị gián điệp của nước ngoài.