Xe tải đông lạnh lật nhào bên Quốc lộ 1, ba người thương vong

TPO - Vụ tai nạn xảy ra lúc 4h sáng 5/1, tại Km 777+ 100 Quốc lộ 1 đoạn qua Dốc Son, thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng (Quảng Trị), khiến 1 người chết, 2 người bị thương.
Thông tin ban đầu cho biết, xe tải đông lạnh BKS 51 - 480.xx, lưu thông theo hướng Nam - Bắc, đã bất ngờ lao qua bên phải đường theo hướng lưu thông, đâm đổ một đoạn lan trước khi lật nhào sang bên đường.
 Ngay sau khi nhận thông tin vụ tại nạn giao thông, Trạm CSGT Hải Lăng (Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị), Công an huyện Hải Lăng và Công an xã Hải Thượng đã có mặt tại hiện trường thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn, phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Xe tải đông lạnh lật nhào bên Quốc lộ 1, ba người thương vong ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người thương vong.

Xe cẩu chuyên dụng và cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Quảng Trị cũng có mặt tại hiện trường.

Hai người bị thương (chưa xác định được danh tính) gồm tài xế và một phụ xe đã được lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đưa đến bệnh viện cấp cứu, trong khi phụ xe khác (chưa xác định được danh tính) tử vong, mắc kẹt trong ca bin.

Xe tải đông lạnh lật nhào bên Quốc lộ 1, ba người thương vong ảnh 2Khu vực xảy ra tai nạn ở Dốc Son, Thượng Xá, Hải Thượng (Hải Lăng, Quảng Trị).

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.