Xe Exciter cất kỹ trong nhà vẫn mất

Xe Exciter cất kỹ trong nhà vẫn mất
Tên trộm chọn Exciter dù bên ngoài còn nhiều xe khác. Dù chiếc xe được dựng sâu ở trong nhà, nhưng chỉ mất 20 giây tên trộm đã vào lấy được chiếc xe.

Hắn đội sẵn mũ bảo hiểm bước thẳng tới chiếc xe dựng trong nhà. Chỉ một động tác đơn giản hắn đã bẻ được khóa xe, rồi nhanh chóng dắt ra ngoài. Quá trình diễn ra chỉ trong chớp mắt, khiến chủ nhà không kịp trở tay.

Vụ việc diễn ra vào tối ngày 28/4, tại một nhà dân trên đường Ngô Quyền (TP Đà Lạt).

Xe Exciter cất kỹ trong nhà vẫn mất ảnh 1 Hắn đi thẳng đến chiếc xe Exciter.
Xe Exciter cất kỹ trong nhà vẫn mất ảnh 2 Nhanh tay bẻ khóa và đẩy xe ra ngoài.
Xe Exciter cất kỹ trong nhà vẫn mất ảnh 3 Quá trình diễn ra chỉ trong chớp mắt.
Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Một mương nước màu đen, bốc mùi hôi thối, nằm phía sau trại nuôi heo
Dân ngạt thở vì 60 trại chăn nuôi trong thôn
TP - Thôn Nam Tiến (xã Ea Pô, huyện Cư Jút, Đắk Nông) có tới 46 trại nuôi heo (lợn), 17 trại nuôi gà quy mô lớn, chưa kể nhiều trại khác đang được gấp rút thi công. Người dân “kêu trời” vì không chịu được mùi hôi thối, có hộ phải bán nhà, bán rẫy đi nơi khác.

Có thể bạn quan tâm

'Cười ra nước mắt' với clip mẫu nhí vừa khóc vừa catwalk

'Cười ra nước mắt' với clip mẫu nhí vừa khóc vừa catwalk

TPO - Đoạn clip chia sẻ về màn catwalk dễ thương của dàn mẫu nhí trong một show trình diễn thời trang tại Trung Quốc đang được cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều tình huống bất ngờ xảy ra như các bé chạy loăng quang trên sàn diễn, òa khóc… và nhiều sự cố khác nữa khiến người xem không nhịn được cười.
Những điều bạn chưa biết về loài sóc bay?

Những điều bạn chưa biết về loài sóc bay?

TPO - Chúng là những động vật nhỏ bé, dễ thương và độc đáo, nhất là bộ lông cuốn hút. Khả năng bay lượn chính điểm độc đáo của giống loài này, nhờ lớp màng mỏng kéo dài từ giữa cánh tay đến cuối chân sau. Nhờ lớp mảng mỏng manh ấy mà sóc có thể bay xa tới 60 – 100 mét chỉ sau vài giây. Thật ra đây là khả năng “rơi có phong cách” hơn là bay. Vì sóc không thể tự cất cánh từ dưới mặt đất mà phải thả mình từ trên cây cao xuống.