Xe chở binh sĩ ở Mexico lao xuống vực, 22 người thương vong

TPO - Ít nhất ba binh sĩ đã thiệt mạng và hơn 19 người khác bị thương trong một vụ tai nạn xe tải của quân đội ở miền trung Mexico, báo Milenio đưa tin.
Xe chở binh sĩ ở Mexico lao xuống vực, 22 người thương vong ảnh 1

Được biết những binh sĩ này đang trên đường di chuyển tới thủ đô Puebla theo kế hoạch DN-III. Tuy nhiên khi đến khu vực thành phố Palmar de Bravo thì bất ngờ tài xế bị mất lái và lao xuống một vách núi.

Xe chở binh sĩ ở Mexico lao xuống vực, 22 người thương vong ảnh 2

Những nhân chứng đã lập tức thông báo cho 911, tuy nhiên khi lực lượng chức năng đến nơi ít nhất 2 thành viên quân đội đã chết và 20 người khác bị thương, trong đó có 5 người bị thương nặng, 1 binh sĩ nữa đã mất sau đó.

Xe chở binh sĩ ở Mexico lao xuống vực, 22 người thương vong ảnh 3

Các nhân viên y tế đã cố định những người bị thương trên cáng và chuyển họ đến các bệnh viện gần đó ở Orizaba và Tehuacán để được chăm sóc y tế chuyên khoa.

Xe chở binh sĩ ở Mexico lao xuống vực, 22 người thương vong ảnh 4

Trong số những người bị thương có nhiều người đang trong tình trạng nghiêm trọng, vì vậy số người chết vì tai nạn này có thể tăng lên.

Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được tiết lộ nhưng trong video có thể thấy vị trí chiếc xe chở binh sĩ lao xuống vách núi. Hiện trường cũng cho thấy một số binh sĩ đang cố gắng giúp đỡ đồng đội bị thương của họ.

Theo Sputnik