Xây dựng một tương lai bền vững, linh hoạt với Schneider Electric tại Innovation Day 2021

0:00 / 0:00
0:00
Schneider Electric đã hoàn thành sự kiện Innovation Day 2021 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chương trình thường niên nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và đối tác trong ngành công nghiệp – tự động hóa. Với chủ đề “ Xây dựng một tương lai phát triển bền vững và linh hoạt ”, Innovation Day 2021 mang đến góc nhìn chuyên gia về những lĩnh vực quan trọng hàng đầu.

Innovation Day 2021 kết hợp hội nghị trải nghiệm trực tiếp và kết nối trực tuyến thông qua Innovation Experience Live, mang đến cơ hội tìm hiểu về những giải pháp đối mới sáng tạo và công nghệ của Schneider Electric trên toàn cầu, cũng như giúp doanh nghiệp trao đổi chuyên sâu và trực quan về số hóa, điện khí hóa, quản lý năng lượng, tự động hóa công nghiệp, điện toán biên, nhằm phát triển bền vững và vượt qua những thách thức trong quản lý và vận hành. Kết hợp công nghệ Kỹ thuật số (Digital) và công nghệ Điện sạch (Green Energy) trong các giải pháp chính là lời giải Schneider Electric mang đến Innovation Day năm nay.

Xây dựng một tương lai bền vững, linh hoạt với Schneider Electric tại Innovation Day 2021 ảnh 1

Ông Đồng Mai Lâm – Tân Tổng Giám Đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Với Schneider Electric, giải quyết vấn đề về khí hậu luôn là ưu tiên hàng đầu. Mục đích của chúng tôi làmang đến cho mọi người cách tiếp cận và sử dụng nguồn năng lượng và tài nguyên một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi đặt mục tiêu giúp khoảng 2 tỷ người trên thế giới chưa có khả năng tiếp cận điện năng có thể tiếp cận nó; đồng thời muốn cắt giảm một nửa lượng khí thải cacbon trong vòng 20 năm tới

Xây dựng một tương lai bền vững, linh hoạt với Schneider Electric tại Innovation Day 2021 ảnh 2

Innovation Day 2021 còn ghi nhận những chia sẻ, gợi ý của các đối tác và chuyên gia trong ngành về lộ trình phát triển thành phố thông minh, những chuyển biến và thách thức trong tự động hóa công nghiệp cũng như lộ trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

· Chuyên đề Tòa nhà của tương lai mang đến sự kết hợp giữa số hóa và điện hóa, được ứng dụng trong toàn bộ vòng đời của một tòa nhà, giúp chúng trở nên bền vững, linh hoạt hơn và con người được an toàn hơn, sẵn sàng trước những tình huống bất ngờ như đại dịch trong năm 2020.

· Chuyên đề Thế hệ nhà tương lai – một khái niệm đã vốn đang được áp dụng trên thị trường được Schneider Electric “tái định nghĩa” - từ thông minh đến bền vững, nhằm giải quyếtbốn thách thức bao gồm bền vững, an toàn, hiệu quả sử dụng năng lượng và tính cá nhân hoá.

· Chuyên đề Trung tâm dữ liệu linh hoạt, bền vững giới thiệu những giải pháp mới đến từ APC by Schneider Electric, đặc biệt dành cho xu hướng điện toán biên linh hoạt, gợi mở những cách thức giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc vận hành, hướng đến tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và tối đa hóa doanh thu.

· Chuyên đề Nền công nghiệp của tương lai được thu gọn vào khái niệm “tự động hóa” – mấu chốt của ngành công nghiệp thế hệ mới với những giải pháp công nghệ sáng tạo hướng đến sự hiệu quả, dễ dàng tương tác và mở rộng, bền vững và hướng đến người dùng nhiều hơn.

· Chuyên đề Lưới điện bền vững trong kỷ nguyên số mới – là hình thái một thế giới trong tương lai, sử dụng nhiều điện năng hơn, hiệu quả hơn nhưng lại giảm được lượng CO2 thải ra – một phương trình nghe bất hợp lý nhưng hoàn toàn khả thi nhờ ứng dụng chuyển đổi số với những giải pháp thực tiễn và tiên tiến nhất.

Xây dựng một tương lai bền vững, linh hoạt với Schneider Electric tại Innovation Day 2021 ảnh 3

Ngoài ra, người tham dự còn có thể tham quan trực tuyến các Trung tâm sáng tạo đổi mới hàng đầu của Schneider Electric tại Pháp, Mỹ, Singapore, Batam, Indonesia và triển lãm trực tiếp tại sự kiện về những giải pháp sáng tạo toàn diện như EcoStruxure Power, EcoStruxure Building, EcoStruxure IT, EcoStruxure Plant & Machine và các giải pháp Data Center…

Tìm hiểu thêm tại: https://www.se.com/vn/vi/work/solutions/for-business/

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.