Xác chết không nguyên vẹn trôi dạt vào bờ biển Hải Hậu

Người dân ven biển Hải Hoà phát hiện và đưa thi thể vào bờ - Ảnh: MĐ
Người dân ven biển Hải Hoà phát hiện và đưa thi thể vào bờ - Ảnh: MĐ
TPO - Sáng nay, 25/5, những người dân ở ven biển Hải Hoà (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) hoảng hốt khi phát hiện một xác chết không nguyên vẹn đang dập dờ trôi ở mép nước.

Ông Hoàng Văn Thành, Phó trưởng Công an xã Hải Hoà (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) xác nhận việc người dân địa phương phát hiện một thi thể không nguyên vẹn (thiếu phần đầu) trôi dạt vào vùng biển Hải Hoà.

Theo đó, lúc gần 7 giờ sáng nay, 25/5, một người dân địa phương khi đi ra biển sửa giếng để bơm nước vào đầm nuôi hải sản thì phát hiện có một "vật thể lạ" đang trôi dập dềnh ở mép biển. Khi đến gần để kiểm tra thì hoảng hốt vì phát hiện ra đó là một thi thể người.

Cùng với điện báo cho cơ quan chức năng, những người dân có mặt ở bờ biển đã đưa thi thể này vào bờ. 

Sau khi đưa thi thể lên bờ, nhận dạng ban đầu cho thấy đây là một thi thể nam giới đang trong giai đoạn phân huỷ mạnh. Trên thi thể chỉ mặc một chiếc quần đùi, không có tư trang, vật dụng gì khác.

Đáng chú ý là thi thể đã bị mất toàn bộ phần đầu.

Ngay sau khi được điện báo, Công an xã Hải Hoà và Công an huyện Hải Hậu đã có mặt tại hiện trường để thụ lý vụ việc.

Cũng ngay trong sáng nay, lực lượng giám định pháp y của Công an tỉnh Nam Định đã xuống hiện trường để thực hiện giám định, tìm nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.