Xác chết khỏa thân trong tư thế quỳ tiết lộ án mạng kinh hoàng

Bị truy đuổi, anh Hoạt bỏ chạy xuống bãi biển, Quý và Tướng đuổi theo, tụt hết quần áo của anh này rồi đánh cho đến khi nạn nhân gục hẳn.

6h30’ ngày 6/3, nhân dân phát hiện xác chết nam giới, trên người không mặc quần áo tại bãi biển khu 3, thị trấn Cô Tô, huyện Cô Tô. Qua điều tra, xác minh ban đầu được biết nạn nhân là anh Lê Văn Hoạt, 33 tuổi, ở thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn.

Ngày 5/3, anh Hoạt đi hát karaoke và uống rượu tại thị trấn Cô Tô cùng 7 người quen làm nghề đánh bắt hải sản, gồm: Hoàng Văn Quý (20 tuổi), Hoàng Văn Ninh (27 tuổi), Hoàng Văn Quân (32 tuổi), Hoàng Văn Tướng (30 tuổi, cùng ở xã Tiến Tới, huyện Hải Hà), Hoàng Văn Trọng (18 tuổi), Nguyễn Văn Hiếu (32 tuổi, cùng ở xã Quảng Phong, huyện Hải Hà) và Đinh Văn Quý (22 tuổi, ở xã Đường Hoa, huyện Hải Hà).

Sau khi uống rượu xong, anh Ninh, Quân và Hoàng Văn Quý về tàu trước. Đến 1h30’ ngày 6/3, anh Hoạt cùng Trọng, Hiếu, Tướng, Đinh Quý đi từ quán rượu về tàu.

Trên đường về, anh Hoạt và Đinh Quý cãi nhau về việc hôm trước anh Hoạt có mâu thuẫn với Tướng. Vậy là Tướng và Quý xông vào đánh anh Hoạt, thấy vậy Trọng và Hiếu can ngăn.

Anh Hoạt bị đánh bỏ chạy xuống bãi biển, Quý và Tướng đuổi theo, tụt hết quần áo của anh Hoạt rồi đánh cho đến khi anh gục hẳn. Sau đó Quý và Tướng đi mảng xốp về tàu. Đến 6h15’ cùng ngày thì người dân phát hiện anh Hoạt chết trong tư thế quỳ, úp mặt xuống bãi cát.

Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Cô Tô và các phòng nghiệp vụ phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi; đồng thời bắt khẩn cấp Hoàng Văn Tướng và Đinh Văn Quý, đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Theo An ninh Hải Phòng
MỚI - NÓNG