Website chính thức thay đổi đồng loạt banner “lạ”, Viettel Store nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
Đồng loạt thay đổi toàn bộ banner trên trang chủ với màu đỏ chủ đạo đi kèm với dòng chữ “Ngạc nhiên chưa” sau đó là dấu chấm than như một lời khẳng định, những khách hàng truy cập vào website viettelstore.vn từ rạng sáng ngày 28/4/2021 đã không khỏi tò mò và ngạc nhiên vì đây là sự thay đổi chưa từng xảy ra trong quá khứ.

Website viettelstore.vn có bị hack hay không?

Khách hàng thì bán tín bán nghi, không biết website viettelstore.vn có bị ai đó chiếm quyền kiểm soát và tạo ra một trò đùa nhằm khẳng định website của đơn vị này đã bị hack hay không. Ngay lập tức, nhóm PV đã có cuộc trao đổi ngắn qua điện thoại với ông Nguyễn Tuấn Việt, trưởng ban Marketing tại đơn vị này để xác thực thông tin.

Website chính thức thay đổi đồng loạt banner “lạ”, Viettel Store nói gì? ảnh 1

Rạng sáng hôm nay 28/4/2021, trên website chính thức của Viettel Store đồng loạt chuyển thành màu đỏ với dòng chữ “lạ” xuất hiện trên banner. Ông có thể giải thích cho khách hàng về sự thay đổi này không?

Nếu tinh ý một chút thì không khó để nhận ra sự thay đổi trên website của chúng tôi là có chủ đích bởi với tông màu chủ đạo là màu đỏ, dòng chữ màu trắng rất đồng bộ với màu sắc của bộ nhận diện hiện tại của chúng tôi. Việc banner thay đổi nằm trong kế hoạch triển khai chương trình đặc biệt mà tính đến thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn đang là bí mật để tạo sự bất ngờ đến khách hàng.

Có thông tin cho rằng website của Viettel Store có thể bị hack, để rộng đường dư luận, là trưởng ban Marketing, ông có ý kiến gì về luồng thông tin này không?

Vì đây là lần đầu tiên Viettel Store truyền thông theo cách đặc biệt này nên không tránh khỏi sự tò mò của khách hàng. Chúng tôi cũng khẳng định website của Viettel Store không bị hacker chiếm quyền kiểm soát. Đây là một chương trình lớn mà Viettel Store đã chuẩn bị rất kỹ từ trước đó với mục đích chính nhằm tri ân khách hàng đã tin yêu và ủng hộ Viettel Store trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn ông về cuộc trao đổi này

Có lẽ những khách hàng quan tâm đến Viettel Store sẽ phải chờ đợi thêm nữa để xem rốt cuộc, sự thay đổi này là gì?. Nhóm PV sẽ tiếp tục cập nhật và giữ liên lạc với Viettel Store khi có thông tin chính thức.

Viettel Store là nhà mạng bán máy với 15 năm kinh doanh trên thị trường

Nói về sự thay đổi trên website Viettel Store hiện tại có thể dễ dàng nhận thấy, đỏ và trắng đang là 2 tông màu chủ đạo của đơn vị này song hành với nhận diện của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel).

Website chính thức thay đổi đồng loạt banner “lạ”, Viettel Store nói gì? ảnh 2

Nhận diện thương hiệu là yếu tố gắn kết hình ảnh Viettel thành một khối thống nhất và duy nhất. Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), Viettel Store đã chính thức có bộ nhận diện thương hiệu mới kể từ thời điểm đầu năm 2021.

Viettel Store là hệ thống bán lẻ thuộc Công ty TNHH NN MTV Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel, chuyên cung cấp điện thoại, máy tính, phụ kiện, các thiết bị thông minh và dịch vụ viễn thông trên toàn quốc…

Website chính thức thay đổi đồng loạt banner “lạ”, Viettel Store nói gì? ảnh 3

Tính đến thời điểm hiện tại, Viettel Store là hệ thống bán lẻ dịch vụ thiết bị thông minh hàng đầu toàn quốc. Với chuỗi Siêu thị phủ khắp 63 tỉnh thành Việt Nam với gần 350 siêu thị trải dài trên khắp đất nước và hầu hết đều nằm ở các vị trí trung tâm kinh tế hoặc nơi buôn bán sầm uất, có mặt tiền rộng và khách hàng dễ dàng đến trải nghiệm sản phẩm và làm dịch vụ viễn thông từ 8h đến 22h hàng ngày.

Thế mạnh lớn nhất của Hệ thống bán lẻ này là mảng kinh doanh điện thoại di động chính hãng, phân khúc trải dài từ hàng phổ thông đến điện thoại thông minh, điện thoại cao cấp. Do đó, Viettel Store, phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng, đặc biệt được tín nhiệm bởi uy tín, chất lượng sản phẩm và giá thành. Đây cũng là điểm cung cấp dịch vụ viễn thông, dịch vụ chuyển tiền, tài chính điện tử, dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay… một cách thuận lợi nhất cho khách hàng.

MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).