VUS - “làn gió mới” cho việc học tiếng Anh tại Hà Nội

Tại VUS, các em vừa học vừa vui, vừa chơi vừa phát triển toàn diện với phương pháp “Học thông qua khám phá”
Tại VUS, các em vừa học vừa vui, vừa chơi vừa phát triển toàn diện với phương pháp “Học thông qua khám phá”
Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với tương lai trẻ, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đang không ngừng mang đến cho học viên Hà Nội trải nghiệm học tiếng Anh mới mẻ và hiệu quả.

Học thật vui với phương pháp “Học thông qua khám phá”

Nhà tâm lý học người Mỹ Jerome Bruner đã chứng minh sự hiệu quả của việc để trẻ tự khám phá và học hỏi từ thế giới xung quanh bằng nghiên cứu “Phương pháp học thông qua khám phá” (Discovery-based Learning). Việc áp dụng bài học vào các trò chơi là phương pháp giúp các em tiếp thu bài học một cách tự nhiên và hiệu quả. Phương pháp này còn giúp nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, tăng sức sáng tạo, luyện tập tính kiên nhẫn, khéo léo và giúp trẻ có thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Trong nhiều năm qua, VUS vẫn luôn giữ mối hợp tác với CUNY (The City University of New York) – trường đại học công lập lớn thứ ba của Hoa Kỳ. Dựa trên phương pháp Học thông qua khám phá và sự hợp tác song phương, VUS và CUNY đã xây dựng nên những chương trình học dành cho thiếu nhi thật vui nhưng vẫn hiệu quả.

Cá nhân hóa lộ trình học cùng Imagine Learning

Imagine Learning English là phần mềm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ (4 tuổi rưỡi đến 11 tuổi) được sử dụng hiệu quả và áp dụng rộng rãi tại 47/50 bang của Hoa Kỳ. Phần mềm hiện được Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS độc quyền tại Việt Nam, đồng thời là lợi ích tặng kèm dành riêng cho học viên chương trình SuperKids của VUS.

VUS - “làn gió mới” cho việc học tiếng Anh tại Hà Nội ảnh 1 VUS là đối tác độc quyền triển khai giảng dạy chương trình Imagine Learning tại VUS

Imagine Learning English được xem là "trợ thủ đắc lực" cho bé nhờ tính tương tác cao, tích hợp vui chơi và học tập cùng giao diện thân thiện với trẻ nhỏ. Đặc biệt, trẻ sẽ không phải học theo một tiến độ chung mà có thể tự mình xây dựng lộ trình học tập riêng dựa theo thuật toán hiện đại của phần mềm đến từ Hoa Kỳ này..

Giàu kiến thức, vững kỹ năng với giáo trình Everybody Up

Tiếng Anh đơn thuần chưa đủ, trẻ cần phải có thêm các kỹ năng sống cần thiết. Giáo trình Everybody Up Second Edition của Nhà xuất bản Đại học Oxford là một trong những tài liệu học tập tiên tiến đáp ứng được nhu cầu này của phụ huynh và học viên.

Ngoài từ vựng và các bài học ngữ pháp, giáo trình còn cung cấp nhiều kiến thức về văn hóa, xã hội, khoa học tự nhiên. Giáo trình hiện đang được VUS sử dụng là tài liệu cho chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cả học viên lẫn phụ huynh.

Anh Quốc Trình - bố của em Bùi Quốc Nam Bách (học viên VUS) chia sẻ: Nội dung bài học gần gũi với nhu cầu trẻ. Bên cạnh đó, con có thể về nhà ôn tập kiến thức đã học trên lớp bằng tài khoản online. Ngoài ra, giáo trình còn hỗ trợ trẻ luyện tập và làm quen trước với bài thi Cambridge.

VUS - “làn gió mới” cho việc học tiếng Anh tại Hà Nội ảnh 2 Lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế đầu tiên của VUS tại Hà Nội ngày 3/3 với 142 em đạt chứng chỉ

Chính nhờ sự đúng đắn trong việc xây dựng chương trình học,cộng hưởng với trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên, cùng chất lượng đào tạo và dịch vụ đã được tổ chức quốc tế NEAS công nhận, VUS đã tiếp sức cho 115.854 học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Buổi lễ không chỉ ý nghĩa ở các con số mà đây còn là sự khích lệ mà VUS dành riêng cho học viên VUS Hà Nội mong muốn các em không ngừng phấn đấu. Ngoài ra, thể hiện sự đồng hành của VUS trên suốt lộ trình học tiếng Anh của các em.

Nhân dịp 8/3, với mong muốn đồng hành cùng bố mẹ cho con một nền tảng vững vàng, VUS trân trọng gửi đến học bổng trị giá 8.300.000 đồng cho mẹ và con. Áp dụng từ 01/03 đến 31/03/2019. Quý phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ tổng đài (028) 7308 3333 để được tư vấn hoặc xem thêm về các khóa học của VUS tại đây

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Trường Trung học Thực hành, Trường ĐH Sư phạm TPHCM chuyển từ thi sang xét tuyển đối với đầu vào lớp 10

Trường phổ thông chuyên đầu tiên ở TPHCM chuyển thi sang xét tuyển lớp 10

TPO - Trường Trung học Thực hành thuộc Trường ĐH Sư phạm TPHCM vừa thay đổi hình thức tuyển sinh từ thi sang xét tuyển đối với đầu vào lớp 10. Động thái này diễn ra khi tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp cùng với đó là TPHCM đang tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch.