Vương Ngọc Xoang – hóa giải nỗi lo căn bệnh thời tiết

Người bệnh viêm xoang hay dễ nhầm lẫn với cảm cúm
Người bệnh viêm xoang hay dễ nhầm lẫn với cảm cúm
Đối với các trường hợp viêm xoang, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ xảy ra các biến chứng nghiêm trọng.

Ai cũng biết rằng, đối với mỗi căn bệnh nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời đều sẽ gây ra những biến chứng và hậu quả khôn lường. Tuy nhiên không phải căn bệnh nào cũng có những biểu hiện rõ ràng để có thể đoán ngay ra thể trạng bệnh mà đòi hỏi mỗi người cần có ý thức yêu quý bản thân và bảo vệ sức khỏe của mình. Đối với những căn bệnh mang tính chất “ thời tiết” thì thực sự là một bài toán khó.

Cũng giống như tên gọi của nó – căn bệnh thời tiết thường đeo bám người bệnh mỗi độ thời tiết thay đổi, đặc biệt là thời điểm giao mùa. Trong đó điển hình với một số loại bệnh thời tiết đặc trưng:

Viêm mũi dị ứng: Trong cơ thể mỗi người luôn tồn tại các “ vệ binh” mang tên hệ miễn dịch, bản chất của viêm mũi dị ứng chính là sự phản ứng hệ miễn dịch của mũi trước các tác nhân kích thích từ môi trường như: bụi bẩn, thời tiết, nấm mốc, phấn hoa…Các tác nhân này có thể xâm nhập thông qua ba con đường: hít thở, ăn uống, qua da. Đặc biệt là qua ăn uống và hít thở.

Viêm xoang: Mặc dù dễ lầm tưởng với viêm mũi dị ứng bởi triệu chứng ban đầu nhưng viêm xoang lại phức tạp hơn rất nhiều. Nguyên nhân dẫn đến viêm xoang không chỉ do vi khuẩn mà còn do viêm nhiễm, tổn thương. Thậm chí, tình trạng viêm mũi dị ứng kéo dài nếu không khắc phục sớm cũng có thể dẫn đến viêm xoang.

Vương Ngọc Xoang – hóa giải nỗi lo căn bệnh thời tiết ảnh 1 Cảm cúm lâu dài là một trong những nguyên nhân dẫn đến viêm xoang

Cảm cúm: Triệu chứng đầu tiên của cảm cúm là sốt, đau đầu, rát họng có kèm theo ngạt mũi, hắt xì, chảy nước mũi.  Đối với những trường hợp bị nặng khi sốt đến trên 39 độ, có thể gây ra co giật và các biến chứng về não bộ và thính giác. Thông thường bệnh cảm cúm kéo dài trong khoảng một tuần, tuy không thực sự quá nguy hiểm nhưng nếu tình trạng kéo dài sẽ gây nhiều bất tiện cho người bệnh và ảnh hưởng tới đời sống hàng ngày của họ

 Nếu không để ý đến triệu chứng bệnh rất nhiều người dễ nhầm lẫn các căn bệnh này với nhau và thường không chữa đúng phương pháp dẫn đến biến chứng nặng nề hơn. Khoảng 60% người bệnh ban đầu không hiểu về bệnh liên quan đến đường hô hấp của mình cho đến khi bệnh chuyển biên nặng hơn thành viêm xoang trán hoặc viêm đa xoang. Vì vậy ngay khi có các dấu hiệu kéo dài như sổ mũi, tắc mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi, nhức đầu phần trán cần sử dụng các liệu pháp phù hợp và thực phẩm an toàn hỗ trợ để đảm bảo cho sức khỏe.
Vương Ngọc Xoang – hóa giải nỗi lo căn bệnh thời tiết ảnh 2 Danh hài Chiến Thắng đã khắc phục tình trạng nghẹt mũi, viêm xoang nhờ thực phẩm hỗ trợ Vương Nọc Xoang
TPBVSK Vương Ngọc Xoang hỗ trợ hoạt huyết, lý khí, trừ hàn, khai hiếu; hỗ trợ giảm ho, ngạt mũi, chảy nước mũi, hỗ trợ trong các trường hợp viêm mũi dị ứng.
Vương Ngọc Xoang – hóa giải nỗi lo căn bệnh thời tiết ảnh 3  

Thực phẩm BVSK Vương Ngọc Xoang được sản xuất bởi Công ty CP Y Dược Trương Trọng Cảnh, phân phối bởi Công ty TNHH TM Vy Vy Việt Nam.

Số XNCBSP: 17881/2017/ATTP-XNCB

ĐT: 0983485359-0915641098

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa  bệnh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguồn máu tại các ngân hàng máu đã cạn kiệt đến mức báo động. Ảnh: Vân Sơn

TPHCM: Nguồn máu dự trữ đang cạn kiệt

TP - Các ngân hàng máu tại TPHCM phục vụ cho cấp cứu, điều trị đang rơi vào cảnh cạn kiệt. Nếu không được cộng đồng tiếp sức, trong một tuần nữa sẽ không còn máu dự trữ. Khi đó cuộc chiến chống dịch COVID-19 chẳng những sẽ khó khăn mà việc cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường cũng rơi vào bế tắc.