Vũng Tàu chuẩn bị sẵn sàng đêm diễn Người đẹp Biển sôi động và nóng bỏng

TPO - Công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn thiện để chuẩn bị cho đêm diễn Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch sẽ diễn ra vào tối 12/11 tại công viên Bãi Trước, thành phố Vũng Tàu.
Vũng Tàu chuẩn bị sẵn sàng đêm diễn Người đẹp Biển sôi động và nóng bỏng ảnh 1

Để chuẩn bị cho đêm diễn Người đẹp Biển và Người đẹp Du lịch, BTC đã chuẩn bị sẵn sàng công tác hậu cần để đảm bảo đêm diễn được diễn ra thành công.

Vũng Tàu chuẩn bị sẵn sàng đêm diễn Người đẹp Biển sôi động và nóng bỏng ảnh 2

Ngay từ sáng sớm, các nhân viên vệ sinh đã đi hút bụi ở khu vực ghế ngồi để đảm bảo các khách mời sẽ thoải mái nhất khi theo dõi chương trình. 

Vũng Tàu chuẩn bị sẵn sàng đêm diễn Người đẹp Biển sôi động và nóng bỏng ảnh 3

Với sân khấu ngoài trời ngay sát bãi biển, BTC đã thực hiện công tác vệ sinh một cách liên tục để đảm bảo sân khấu luôn sạch sẽ, thông thoáng.

Vũng Tàu chuẩn bị sẵn sàng đêm diễn Người đẹp Biển sôi động và nóng bỏng ảnh 4

Sàn runway dài 40 mét sẽ tạo điều kiện cho các thí sinh toả sáng trong phần thi nóng bỏng tối nay.

Vũng Tàu chuẩn bị sẵn sàng đêm diễn Người đẹp Biển sôi động và nóng bỏng ảnh 5

Các khán giả Vũng Tàu đều rất háo hức khi được chứng kiến sân khấu hoành tráng, lung linh của các phần thi Người đẹp Biển, Người đẹp Du lịch.

Vũng Tàu chuẩn bị sẵn sàng đêm diễn Người đẹp Biển sôi động và nóng bỏng ảnh 6

Với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã mang tới không khí sôi động khi đến với thành phố Vũng Tàu.

Vũng Tàu chuẩn bị sẵn sàng đêm diễn Người đẹp Biển sôi động và nóng bỏng ảnh 7

Trong suốt những ngày tại Vũng Tàu, các thí sinh đã được thăm quan nhiều danh thắng nổi tiếng của thành phố biển.

Vũng Tàu chuẩn bị sẵn sàng đêm diễn Người đẹp Biển sôi động và nóng bỏng ảnh 8

BTC và các thí sinh cũng đã được các ngành chức năng thành phố Vũng Tàu tích cực chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để đảm bảo công tác tổ chức diễn ra an toàn, thành công.

Vũng Tàu chuẩn bị sẵn sàng đêm diễn Người đẹp Biển sôi động và nóng bỏng ảnh 9

Phát biểu tại buổi họp báo chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 chiều ngày 11/11, bà Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu, cho biết thành phố Vũng Tàu rất vui mừng được Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 lựa chọn là nơi tổ chức một số nội dung của vòng chung kết toàn quốc.

Vũng Tàu chuẩn bị sẵn sàng đêm diễn Người đẹp Biển sôi động và nóng bỏng ảnh 10

“Đây là cơ hội để chúng tôi giới thiệu về thành phố Vũng Tàu xanh sạch đẹp, mến khách. Để góp phần thành công cho cuộc thi, thành phố Vũng Tàu đã tạo điều kiện thuận lợi nhất, giới thiệu những địa điểm đẹp nhất cho Ban tổ chức cuộc thi. Đến nay chỉ còn một sự kiện cuối cùng sẽ diễn ra tại thành phố Vũng Tàu, mong rằng sự đồng hành, tạo điều kiện của địa phương sẽ góp phần thành công cho hoạt động ý nghĩa này. Thành công của sự kiện sẽ là điều kiện để quảng bá tiềm năng du lịch của thành phố chúng tôi”, Phó Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu nói.

Tin liên quan