Vừa ra trại cai nghiện, chở bạn gái đi mua ma tuý và heroin

Vừa ra trại cai nghiện, chở bạn gái đi mua ma tuý và heroin
TPO - Mới được ra trại cai nghiện H. (SN 1985, trú quận Đống Đa, Hà Nội) chở bạn gái đi mua ma tuý đá và heroin để sử dụng thì bị lực lượng liên ngành Y13/141 bắt khi điều khi xe máy vi phạm luật giao thông.

Chiều 19/9, tổ công tác Y13/141 đã bàn giao hai đối tượng là Nguyễn Như H. (SN 1985, trú quân Đống Đa) và Nguyễn Thị Ngọc T. (SN 1992, trú huyện Thanh Trì) và tang vật cho công an phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) để tiếp tục làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Trước đó, vào tối 18/9, tổ công tác phát hiện nam thanh niên mặc áo phông sáng màu điều khiển chiếc Sirius chở bạn gái phía sau vi phạm luật giao thông tại nút giao Hoàng Cầu - Xã Đàn nên ra tín hiệu dừng xe.

Kiểm tra tại chỗ, tổ công tác phát hiện trong túi quần H. có 6 túi nylon chứa bột và tinh thể màu trắng. Khai với cảnh sát, H. cho biết đã có vợ nhưng hiện đang ly thân. 

Bản thân H. vừa đi cai nghiện ma tuý về chưa lâu. Chất bột và tinh thể màu trắng là heroin và ma tuý đá mà H. cùng bạn gái mua về sử dụng. 

MỚI - NÓNG
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm