Vụ thiếu nữ bị đánh hội đồng: Học sinh trong clip ở Thanh Hóa

Hình ảnh cắt từ nội dung đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội vào trưa ngày 11/11
Hình ảnh cắt từ nội dung đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội vào trưa ngày 11/11
Liên quan đến nội dung đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị nhóm bạn đánh hội đồng trước sự chứng kiến của nhiều người khác, qua xác minh của giáo viên trường THPT Trần Phú (huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) thì đây là sự việc diễn ra từ 4 năm trước, nay mới được chia sẻ, đăng tải trên mạng.

Sau khi tiếp nhận thông tin về đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội có đề cập đến nhà trường, Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú (huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) đã chỉ đạo giáo viên nhà trường kiểm tra, xác minh nội dung clip.

Thầy Nguyễn Chí Cường - Hiệu trưởng trường THPT Trần Phú, cho biết: “Thầy đã xác minh, clip này là của nhóm các em học sinh cách đây 4 năm, các em ấy dàn dựng, ghi lại kỷ niệm, rồi bây giờ mới tải lên. Không phải học sinh năm nay”.

“Các cháu ở gần hiệu sách Nga Sơn vừa mới trao đổi, các em bảo đăng lại kỷ niệm một thời. Em đăng clip không phải học sinh của trường THPT Trần Phú mà là bạn với em học sinh của trường. Vì trong đấy (clip-PV) có một em học sinh trường THPT Trần Phú", thầy Cường thông tin.

Qua tìm hiểu của nhà trường, thời điểm đó, nhóm người xuất hiện trong clip là học sinh của nhiều trường trên địa bàn huyện Nga Sơn chứ không riêng học sinh trường THPT Trần Phú.

“Các cô trường thầy xem rồi, các cô xác định là chụp từ năm 2013 và đăng lên ngày hôm 11/11/2017. Người đăng không phải học sinh nhà trường, các em chia sẻ rồi đăng lại cho vui vậy”, thầy Cường cho biết thêm.

Trước đó, vào khoảng hơn 11h30, ngày 11/11, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng. Qua hình ảnh của clip còn cho thấy, xung quanh có rất nhiều người mặc đồng phục mùa đông của học sinh.

Khi sự việc xảy ra, có một nữ sinh vào can ngăn, trong khi một số nam sinh đứng cạnh còn cười đùa mà không vào can ngăn sự việc và bỏ đi sau đó. Chỉ sau một ngày đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem và hàng trăm bình luận.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG