Vũ nữ múa khiêu dâm phục vụ nhiều dân chơi phê ma tuý ở quán bar

Ngày 25.1, Công an quận 5, TP.HCM đang củng cố hồ sơ xử lý với hàng chục dân chơi tổ chức phê ma tuý bị lực lượng phát hiện ở quán bar tại khu vực.

Theo đó, khoảng 0h30 cùng ngày, trinh sát công an thuộc nhiều đơn vị nghiệp vụ Công an quận 5 đã bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar 86, thuộc Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Đại Dương,

Vũ nữ múa khiêu dâm phục vụ nhiều dân chơi phê ma tuý ở quán bar ảnh 1 Công an ập vào kiểm tra bất ngờ quán bar.
Thời điểm kiểm tra, trong quán có hơn 100 dân chơi đang nhún nhảy trong điệu nhạc cực lớn của quán, cạnh các bình shisha. Trên sân khấu, có nhiều vữ nữ ăn mặc hở hang, thiếu vải đang nhảy khiêu dâm.

Phát hiện công an, các dân chơi tháo chạy tán loạn ra bên ngoài. Một số đối tượng tìm cách phi tang nhiều túi nilông chứa tinh thể màu trắng, hồng, đỏ…, nhưng bị chặn lại.

Vũ nữ múa khiêu dâm phục vụ nhiều dân chơi phê ma tuý ở quán bar ảnh 2 Các vũ nữ ăn mặt hở hang phục vụ dân chơi.
Tại bàn Vip 17 có 3 viên nén hình chữ nhật, bàn Vip 18 có 1 bịch nilông chứa tinh thể màu trắng. Dưới chân bàn Vip 26 có 1 mảnh vụn của viên nén màu hồng và một túi nilông chứa chất bột màu trắng. Các dân chơi tại đây không nhận là của mình mà nói do khách chơi trong bar vứt khi tháo chạy ra ngoài.
Vũ nữ múa khiêu dâm phục vụ nhiều dân chơi phê ma tuý ở quán bar ảnh 3 Thời điểm kiểm tra có nhiều "dân bay" biểu hiện phê ma túy. Ảnh: Công an Nhân dân.

Công an đưa về trụ sở gần 50 dân chơi nghi phê ma tuý và không có giấy tờ. Đồng thời, công an xử phát hành chính với quán bar các lỗi như: Thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma túy, hoạt động quá giờ quy định, quảng cáo rượu trá hình, shisha mà khách sử dụng không có hóa đơn chứng từ, rượu ngoại trên 15 độ không có hóa đơn, dùng các phương thức phục vụ mang tính chất khiêu dâm, nhân viên không hợp đồng lao động, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện không an toàn...

Vũ nữ múa khiêu dâm phục vụ nhiều dân chơi phê ma tuý ở quán bar ảnh 4 46 người được đưa về kiểm tra ma túy, phát hiện 12 người dương tính với ma túy. Ảnh: Công an Nhân dân.

Qua kiểm tra nhanh, có 12 dân chơi (9 nam, 3 nữ) bị dương tính với ma túy.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.