Vụ nguyên Bí thư Nha Trang bị đâm tại nhà: Công an canh phòng cẩn mật bệnh viện

Nhiều cán bộ công an đang canh phòng trước phòng điều trị của ông Hoàng Văn Trường
Nhiều cán bộ công an đang canh phòng trước phòng điều trị của ông Hoàng Văn Trường
Sáng nay 2/11, ông Hoàng Văn Trường - nguyên Bí thư Thành ủy Nha Trang được công an canh phòng cẩn mật khi nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa sau khi bị tấn công tại nhà riêng.

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, ông Hoàng Văn Trường - nguyên Bí thư TP Nha Trang được chuyển đến cấp cứu trong tình trạng bị thương vùng cổ. Ông Trường bị đứt tĩnh mạch cảnh, nhưng may mắn vết đứt không quá sâu. Sau khi khâu vết thương, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Sau khi phẫu thuật, ông Trường đến nằm điều trị tại Khoa Ngoại lồng ngực. Đến 7h30 sáng nay, ông Trường được chuyển sang Trung tâm dịch vụ y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Ông Trường hiện tỉnh táo hoàn toàn, nhưng sức khỏe và tâm lý chưa được tốt.

Phòng nghỉ của ông Trường được nhiều công an, canh phòng cẩn mật. Phóng viên đề nghị được tiếp cận nhưng người nhà ông Trường từ chối.

Trưa cùng ngày, tại khu biệt thự nhà ông Trường ở, không khí đã trở lại bình thường. Người nhà ông Trường cho biết đang hẹn làm việc với công an để làm rõ vụ việc. Về nguyên nhân lý do của vụ tấn công phải chờ điều tra từ cơ quan chức năng.

Biệt thư của ông Trường nằm góc cuối của đường 30 khu đô thị Phước Long A nên khá vắng người. Khuôn viên được làm tường rào cao 2m, người bên ngoài rất khó tiếp cận.

Trong khi đó, Đại tá Đào Xuân Lân - Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết đang tổ chức lực lượng điều tra vụ án này.

Vụ nguyên Bí thư Nha Trang bị đâm tại nhà: Công an canh phòng cẩn mật bệnh viện ảnh 1 Đối tượng lạ mặt bấm chuông giao hàng nhưng bị từ chối nên đã leo vào nhà tấn công nguyên Bí thư Thành ủy Nha Trang Hoàng Văn Trường.
Trước đó, khoảng trưa 1/11, một đối tượng lạ mặt đi xe máy, đội mũ bảo hiểm giả làm người giao hàng. Thấy bị từ chối, người này bất ngờ leo vào nhà riêng, tấn công ông Trường.

Ông Hoàng Văn Trường nguyên là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang, nhiệm kỳ 2010 - 2015. Năm 2014, ông Hoàng Văn Trường đã nghỉ hưu theo chế độ.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG