Vũ Ngọc Anh diện đầm xuyên thấu khoe body gợi cảm, 'đốt mắt' người nhìn

TPO - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 diện chiếc đầm xuyên thấu được đính kết sequins và những sợi đá tua rua màu đen và ánh kim loại để khéo léo che đi những vùng nhạy cảm trên cơ thể. 
Vũ Ngọc Anh diện đầm xuyên thấu khoe body gợi cảm, 'đốt mắt' người nhìn ảnh 1  
Vũ Ngọc Anh diện đầm xuyên thấu khoe body gợi cảm, 'đốt mắt' người nhìn ảnh 2 Vũ Ngọc Anh mới đây gây đã "đốt mắt" cộng đồng mạng khi hình ảnh cô diện váy xuyên thấu trong một show thời trang diễn ra ở Đà Nẵng vào hôm 26/4 được chính cô chia sẻ trên trang cá nhân có gần 150 nghìn người theo dõi của mình.
Vũ Ngọc Anh diện đầm xuyên thấu khoe body gợi cảm, 'đốt mắt' người nhìn ảnh 3  
Vũ Ngọc Anh diện đầm xuyên thấu khoe body gợi cảm, 'đốt mắt' người nhìn ảnh 4 Cụ thể người đẹp diện một chiếc đầm xuyên thấu có thiết kế vô cùng nóng bỏng và táo bạo được đính kết sequins và những sợi đá tua rua màu đen và ánh kim loại để khéo léo che đi những vùng nhạy cảm trên cơ thể.
Vũ Ngọc Anh diện đầm xuyên thấu khoe body gợi cảm, 'đốt mắt' người nhìn ảnh 5 Cách đó không lâu, người đẹp sinh năm 1990 cũng "đốt mắt" người hâm mộ khi đăng ảnh diện bikini khoe thân hình "bốc lửa" trên bãi biển.   
Vũ Ngọc Anh diện đầm xuyên thấu khoe body gợi cảm, 'đốt mắt' người nhìn ảnh 6 Nổi tiếng với hình tượng gợi cảm, Vũ Ngọc Anh được fan dành tặng nhiều danh hiệu như "bông hồng quyến rũ", "quả bom sexy" hay biệt danh gắn liền với vai diễn thành công - "nàng Quyên".
Vũ Ngọc Anh diện đầm xuyên thấu khoe body gợi cảm, 'đốt mắt' người nhìn ảnh 7 Chia sẻ về bí quyết sở hữu vóc dáng nóng bỏng khiến bao người ghen tỵ, Vũ Ngọc Anh cho biết : "Tôi yêu thích thể thao, từ nhỏ đã được chọn vào đội tuyển thi chạy bộ. Tập gym và chơi thể thao giúp tôi có body sexy khỏe mạnh và trẻ lâu". 
Vũ Ngọc Anh diện đầm xuyên thấu khoe body gợi cảm, 'đốt mắt' người nhìn ảnh 8 Sau khi chia tay người mẫu, diễn viên Hữu Vi, hiện tại Vũ Ngọc Anh rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm