Vụ gia đình 4 người tử vong trong đám cháy: Nghi người chồng phóng hỏa

Đau xót trước cái chết của 4 người trong gia đình
Đau xót trước cái chết của 4 người trong gia đình
TPO - Cơ quan điều tra bước đầu xác định nguyên nhân vụ cháy do người chồng cố ý gây ra. Hiện trường nặng mùi dầu hỏa cùng một can nhựa đang cháy dở, một bật lửa gas; khí quản các nạn nhân có dị vật và dịch màu đen…

Ngày 11/12, Công an tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Công an huyện Đạ Tẻh và các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi các nạn nhân để làm rõ nguyên nhân tử vong của 4 người trong một gia đình ở thị trấn Đạ Tẻh (huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng).

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên đại tá Đào Ngọc Cần, Phó Giám đốc phụ trách Công an tỉnh Lâm Đồng đã trực tiếp chỉ đạo điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tại hiện trường lực lượng chức năng thu được một can nhựa cháy dở, một bật lửa gas, một ít đồ vật bị cháy có mùi hôi của dầu hỏa. Kết quả khám nghiệm tử thi phát hiện trong khí quản các nạn nhân có dị vật và dịch màu đen.

Các kết quả khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi tương đồng với trình bày của một số nhân chứng sinh sống gần nhà các nạn nhân.

Theo các nhân chứng, trước khi xảy ra vụ cháy, anh K’Nhân (23 tuổi) đi uống rượu về và lớn tiếng cãi nhau với vợ. Đến gần 20 giờ đêm 10/12, nghe tiếng kêu cứu từ nhà anh K’Nhân, hàng xóm chạy đến thì phát hiện lửa bốc cháy dữ dội từ phòng ngủ nhưng cửa khóa từ bên trong.

Cơ quan chức năng bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn là do người chồng phóng hỏa.

Sự việc đã khiến cháu Ka Mộc Trà (2 tuổi) tử vong trước khi đến bệnh viện; anh K’Nhân cùng vợ và đứa con thứ hai ít tháng tuổi tử vong khi được chuyển lên Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu.

MỚI - NÓNG